$wpsc_fix_164 = 1; 5 thời cơ bứt phá của thị trường mua bán nhà đất VN trong quý đầu năm 2016.
You are here
Home > Tin tức > 5 thời cơ bứt phá của thị trường mua bán nhà đất VN trong quý đầu năm 2016.

5 thời cơ bứt phá của thị trường mua bán nhà đất VN trong quý đầu năm 2016.

Tốc độ đô thị tăng trưởng nhanh cũng là một trong các cơ hội để sự trở mình của Địa ốc . Ngay lúc này Việt Nam đang giữ vị trí địa lý thứ 3 trong khu vực ASEAN về biên độ đô thị hóa – hiện đại hóa và trong khoảng 3 năm đến vị trí này sẽ vươn lên một tầm cao mới. Cũng do vậy, lượng cư dân chuyển dịch từ vùng quê sẽ ra thành thị ,mong muốn có được bất động sản(BĐS) ở vùng lãnh thổ thành thị sẽ tăng nhanh.

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Sức thu hút nguồn vốn đầu cơ vào kết cấu hạ tầng Việt Nam, ngày càng tăng và đây cũng được xem là có hội thứ 3 được đề cập đến. Trong những năm gần đây Việt Nam là 1 trong những nước phát triển mạnh trong vùng lãnh thổ Đông Nam Á. Chắc chắn việc bùng nổ đổ dồn đầu tư hạ tầng công trình sẽ là một lực bẩy lớn, làm cho thị trường BDS Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Cơ hội thứ 4 là tín dụng hồi phục T.T. Trong khi mức lãi đang cân bằng , cũng là lúc các chủ trương chính sách cho vay linh hoạt với nhiều khung lãi suất phong phú đa dạng và quãng thời gian vay dài hơn thường nhật. song song, chính sách tín dụng sẽ giữ vai trò trợ giúp kích cầu cho thị trường nhà đất Việt Nam.

bán căn hộ chung cư Five Star Garden

Ảnh tổng thể về của dự án chung cư Five Star

Dòng tiền đầu tư bất động sản(BĐS) dồi dào. Trong khoảng thời gian này lượng tiền mặt trong Doanh nghiệp bất động sản(BĐS) đua nhau tăng lên để chứng minh được tên tuổi hiện hữu của mình trên thị trường. Khoảng 1 tới 2 năm quay về đây tổng số lượng sản phẩm trên thị trường đang có sự đột biến , có vẻ như : có tương đối nhiều , nhiều dự án được khai triển, sự có mặt và giao bán luôn xảy ra liên tục , giúp một phần thúc đẩy và củng cố sự tăng trưởng của nhà đất Việt Nam

những dự án đạt được sự chú tâm của nhiều CĐT

Căn Hộ De Capella

Bán chung cư De Capella Lương Định Của là dự án có đủ đầy 3 chỉ tiêu nổi trội từ vị trí . Dự án nằm ở ngay mặt tiền đường của tuyến phố Lương Định Của, có được một vị trí giao thông thuận tiện, khu an ninh đẳng cấp, không gian sống xung quanh tương đối tốt. Ngoài ra tại địa điểm này bạn còn được thừa hưởng được nhiều chức năng tiện ích ngoại khu đẳng cấp từ các khu vực lãnh thổ trung tâm kinh tế quận, KĐT mới Thủ Thiêm (sau này).

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

Một đặc điểm nổi trội ở dự án De Capella chưa chắc bạn chưa biết đây là thiết kế bứt phá ở đây, tổng diện tích căn hộ chung cư khá là đa dạng, hợp lý với hầu hết những người mua nhà. Diện tích bên trong căn hộ được tận dụng tối đa để tạo nên một quang cảnh sống thoáng khí. Không chỉ những toàn bộ các căn hộ chung cư(CHCC) đều có hành lang tạo nên một tầm view mở rộng hướng về sông Sài Gòn mộng mơ và T.T quận 1. Với thiết kế vô cùng đột phá sáng tạo và đáp ứng đầy đủ những chức năng tiện ích sẽ cuốn hút một loạt khách hàng tiềm năng và bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm với xem xét đầu tư vốn căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2.

Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân

Đầu năm 2016 thì Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội tiếp nhận thêm một dự án BĐS mới tại địa điểm 47 Nguyễn Tuân – Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ở trong một quần cư đồng bộ về CSHT, cùng với, những khu tổng hợp khác tại những con đường Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Nguyễn Trãi, dự án GOLD SEASON là một mắt xích trong chuỗi liên kết ĐT toàn hảo của quận Thanh Xuân.

Một vài tiện nghi ngoại khu quanh địa điểm vàng của dự án.

+ T.T phồn thịnh của quận Thanh Xuân, Hà Nội
+ Trung tâm mua sắm thương mại – giải trí – vui chơi : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ T.T giáo dục – Đào tạo : quy tụ các trường học hành đầu TP HN : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ Trung tâm của những đoạn đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

dự án Five Star Garden

bán chung cư Five Star Garden

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án Five Star Garden

Bán căn hộ Five Star Kim Giang được tiến hành xây dựng với tổng diện tích lên tới hơn 1.2ha gồm hai khối tháp với 2 tầng hầm và 30 tầng nổi được chia thành 4 đơn nguyên. Trung tâm thương mại và tổng hợp khu văn phòng được nằm từ tầng 1 tới tầng 5 tại dự án với tổng tổng diện tích sàn chung cư Five Star Garden khoảng hơn 156,000m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ hơn 39%.

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của chung cư Five Star Garden

Đời sống chức năng tiện ích bạn chọn lựa được dự án Five Star Garden số 2 Kim Giang có khoảng những thương mại vượt trội hướng đến các khách hàng đã quen với dự án trung tâm thành phố, khi làm thỏa mãn nhữngquy chuẩn tối đa về dịch vụ thương mại chăm sóc giữ gìnsức khỏe, làm đẹp. Hệ thống trường học giáo dục như trường mẫu giáo, cấp 1, THCS, THPT và đại học. Các tiện nghi giải trí như khu vui chơi, phòng tập Gym, Yoga, phòng sinh hoạt tập thể và cộng đồng dân cư cùng nhiều tính năng tiện ích.

Trả lời

Top