$wpsc_fix_164 = 1; Bất động sản (BĐS) Vinhomes là thương hiệu sản phẩm chất lượng
You are here
Home > Tin tức > Bất động sản (BĐS) Vinhomes là thương hiệu sản phẩm chất lượng

Bất động sản (BĐS) Vinhomes là thương hiệu sản phẩm chất lượng

Bất động sản VINHOMES gây sốt thị trường 2016

Nếu như năm 2015 là năm thị trường BĐS biểu hiện phục hồi tích cực; thì năm 2016 BĐS sẽ lại nối tiếp lên ngôi. Trong đó, phải nói đến đến con cưng của Vinhomes – đây sẽ là loại sản phẩm nhà để ở cao cấp được cho rằng sẽ trở thành tâm điểm đối với thị trường BĐS ở VN năm 2016.

Bất động sản (BĐS) Vinhomes là thương hiệu sản phẩm chất lượng

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Một vài hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Metropolis

Địa ốc Vinhomes không chỉ tạo lên căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng mà còn mang tới những tiện ích, tính năng tiện ích được p.triển đồng nhất nhằm mục đích mục đích bổ xung một cuộc sống chất lượng. Đó là 01 lợi thế khỏe khoắn để những D/A của Vinhomes đánh bật các DA khác & lôi cuốn được sự chú ý của những đơn vị đầu tư.

Tiên phong thực tế hóa ước mơ sống xanh

Có CĐT – tập đoàn Vingroup với mục tiêu xây dựng đất nước, nâng cao chất lượng đời sống đã bắt đầu hiện thực hóa những DA mang tới 1 cuộc sống xanh, xanh mát cho người dân. Đại diện là các D/A như: Dự án Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Riverside,… & sắp tới sẽ còn cực nhiều D/A nữa sẽ được thực hiện dựa trên đích này.

Sở hữu các ưu thế về vị trí DA, thiết kế nổi bật

Nếu nhìn nhận thì có thể thấy được những sản phẩm của Vinhomes đều là các sản phẩm cao cấp được thiết kế kĩ càng tạo nên những điểm ấn tượng trong thiết kế; tạo ra một sản phẩm chất lượng & uy tín, thỏa mãn các nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Có được khả năng sinh lời thu hút từ sản phẩm

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Hình ảnh mô phỏng về quy mô của Chung cư Vinhomes Metropolis

Với tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các CĐT yêu thích ở Vinhomes. Các công trình Bất động sản|sản phẩm BĐS} đều với mục đích danh mục đích là hướng đến 1 đời sống chất lượng. Đây sẽ là xu hướng sống, mong muốn thiết yếu trong tương lai. CĐT tập trung vào dòng sản phẩm này là đang đầu cơ để sinh lời lâu dài.

HT VP Vinhomes Liễu Giai

VP Vinhomes Liễu Giai – Nơi khơi nguồn cảm hứng làm việc
Vinhomes Liễu Giai được xem như là một trong những KĐT đẳng cấp nhất của Vingroup ở HN. Khu vực văn phòng Vinhomes Liễu Giai đều được đầu tư kiến thiết, thiết kế 1 cách kỹ càng, sang trọng ở bên căn hộ chung cư đẳng cấp. Vingroup dự kiến sẽ kiến thiết khu vực văn phòng trở thành nơi khơi nguồn cảm hứng, đơn vị làm việc lý tưởng, loại trừ những áp lực làm việc để đạt hiệu quả lớn nhất trong công việc.

Để tạo nên 01 ko gian làm việc hiệu quả, mỗi office cũng được thiết kế hệ thống đồng nhất, hiện đại từ hệ thống đèn, nước, cho đến thiết kế những khu giống phòng meeting, phòng làm việc cá nhân, nhà vệ sinh, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất(CSVC) ở VP sẽ là điều kiện cần thiết cho tiến trình làm việc được thuận lợi.

Khu đô thị Liễu Giai dự kiến sẽ được kiến thiết trên khoảng rộng đất 6.134 m2, mật độ kiến thiết chỉ 54%. Với mật độ kiến thiết thấp, kiên cố các cảnh quan được bày biện trong khu đô thị sẽ đem lại các giờ phút nghỉ nghơi để người lao động để lấy lại tinh thần, ăn tiệc sau giờ làm việc găng. Với tầm quan sát rộng, sự khoáng đãng, làm việc tại VP Vinhomes Liễu Giai sẽ giảm stress và mang đến hữu hiệu làm việc cao.

Với những ưu thế về rất nhiều mặt, office tại Vinhomes Liễu Giai, đủ năng lực trở nên nơi công sở lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho 1 ngày làm việc hữu hiệu, đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của các tổ chức, doanh nghiệp, tư nhân muốn làm việc trong ko gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng nhất.

VINHOMES RIVERSIDE sở hữu giá trị đầu tư số một ở Thành Phố cảng Hải Phòng

KĐT Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng mang lại cho nhà đầu tư cực nhiều lợi thế từ phong cảnh, vị trí đắc địa, chức năng tiện ích toàn diện & đ/biệt hơn là dịp đầu tư hấp dẫn. Dịp sở hữu biệt thự hiện đại với mức chi phí thấp lại hưởng lợi nhuận cao.

Liền kề Vinhomes Riverside

 

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Liền kề Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng là một trong những khu ĐT đầu tiên ở Đất cảng Hải Phòng sở hữu các biệt thự và nhà liền kề rìa sông đẳng cấp được design đẳng cấp có khả năng sánh ngang với những căn biệt thự sang trọng toàn cầu. Với h-thống tiện nghi mĩ mãn cùng ko gian sống mát mẻ , cảnh quan tuyệt đẹp.

Bao giờ khai bán Liền kề Vinhomes Riverside của VINGROUP?

Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng được coi là D/A rộng nhất hiện tại của tập đoàn Vingroup ở Đất cảng Hải Phòng. Được kiến thiết với tầm cỡ và đa dạng về cách thức sản phẩm: vi la, nhà liền kề, shophouse nhằm thỏa mãn nhu cầu an cư & nhu cầu đầu tư kinh doanh sinh lãi của dân cư người dùng cùng chủ đầu tư. thực tế, tập đoàn Vingroup sẽ mở Cần bán Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng trong t.g sớm nhất để người tiêu dùng được sở hữu căn hộ biệt thự/nhà liền kề/shophouse trong t/g sớm nhất.

Xin vui lòng truy nhập batdongsan.com.vn để nhận thông tin rao bán mới nhất về dự án Dự án Hà Nội Center Point

Trả lời

Top