$wpsc_fix_164 = 1; Bí kíp mua nhà: Không sợ hớ vì nợ lãi, nhanh chóng và an toàn nhất 2017
You are here
Home > Tin tức > Bí kíp mua nhà: Không sợ hớ vì nợ lãi, nhanh chóng và an toàn nhất 2017

Bí kíp mua nhà: Không sợ hớ vì nợ lãi, nhanh chóng và an toàn nhất 2017

Dù là thị trường bất động sản có sôi động đến cỡ nào và có tung ra nhiều sản phẩm đến bao nhiêu thì sở hữu một ngôi nhà an cư vẫn còn khó khăn đối với người phần đông người lao động Việt Nam. Bởi lẽ nguồn tài chính chưa đủ, hoặc vẫn còn muốn dành vốn làm ăn nên mua nhà trả góp dường như là giải pháp dễ được chấp nhận nhất. Nhưng tìm kiếm gói vay như thế nào có lãi suất tốt, thù tục gọn nhẹ và giải ngân nhanh thì quả khó cùng với tâm lý sợ hớ với nợ lãi hàng tháng khiến người mua còn dè chừng với hình thức vay mua nhà trả góp.

Hiểu được khó khăn của người dùng trong việc tìm kiếm và chọn lựa những gói vay tốt nhất thích hợp nhất, Topbank.vn – số một về so sánh tài chính đã ra đời. Dựa trên công nghệ độc quyền, Topbank.vn cung cấp các tiện ích online như công cụ tìm kiếm thông minh, tìm kiếm gói vay theo tiêu chí người dùng. Theo tiêu chí tìm kiếm này những gói vay lãi suất tốt nhất sẽ được ưu tiên hiển thị kết quả top đầu. Topbank.vn bảo đảm các tiêu chí:

– Công bằng với tất cả các gói vay và các ngân hàng, không có sự ưu tiên đặc biệt cho bất cứ trường hợp nào. Các kết quả đưa về luôn được cập nhật các thông tin chính sách mới nhất.

vay-mua-nha-the-chap

– Miễn phí mãi mãi, để sử dụng tất cả các tiện ích của Topbank.vn bạn chỉ cần tạo một tài khoản đăng nhập ngay trên trang chủ.
– Cực kỳ nhanh chóng bởi các tiện ích được thiết kế rất trực quan tiện sử dụng.
– Chuyên nghiệp tuyệt đối Topbank.vn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến lúc khách hàng được giải ngân trong đó bao gồm cả dịch vụ tư vấn của các chuyên viên tài chính.

Các tiện ích khác được cung cấp bởi Topbank.vn như ước tính giá trị bất động sản có thể vay mua, tính toán các khoản phải chi trả hàng tháng, so sánh chêch lệch lãi suất giữa các gói vay của các ngân hàng khác nhau… Sử dụng các tiện ích để tìm kiếm gói vay ưng ý, lãi suất tốt nhất sẽ không vướng vào nỗi lo sẽ phải gánh nợ lãi quá nặng mỗi tháng, ngoài ra còn để thấy rõ tiềm lực tài chính cá nhân trong thời điểm hiện tại, bạn sẽ có chiến lược lâu dài hơn cho tương lai.

* Lưu ý đặc biệt khi đăng ký vay qua Topbank.vn còn có cơ hội nhận được lãi suất ưu đãi giảm thêm 0.2% trong năm đầu tiên, chương trình áp đụng đến 31 tháng 04/2017.

Top