$wpsc_fix_164 = 1; Cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Sửu
You are here
Home > Màu sắc hợp tuổi > Cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Tranh đá quý không chỉ đẹp, sang trọng mà trong phong thủy nó còn có tác dụng mang lại vận may, tài lộc, công danh và sự nghiệp cho gia chủ nếu như lựa chọn được những bức tranh hợp tuổi.

Nhưng nó cũng có mặt trái đó là nếu bạn mua nhầm bức tranh đá quý không hợp tuổi của mình sẽ dẫn đến bạn gặp nhiều vận sui, thậm chí còn mất tiền của, mắc bênh tật hay sự nghiệp bị đổ vỡ.

Vì thế để giúp người tuổi Sửu lựa chọn được những bức tranh đá quý hợp tuổi để mang lại vận khí tốt http://phongthuymausac.com xin chia sẻ đến các bạn những bức tranh hợp tuổi sửu nhất cho bạn lựa chọn dưới đây.

 Chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Để chắc chắn bạn có phải người tuổi Sửu không thì bạn cần xem năm sinh của mình có phải là: Ất Sửu (1925, 1985), Đinh Sửu (1937, 1997), Kỷ Sửu (1949, 2009), Tân Sửu (1961), Quý Sửu (1973).

Trong phong thủy thì muốn chọn tranh đá quý hợp tuổi người ta thường dựa và màu sắc và hình thù của bức tranh so với tuổi của chủ nhân như sau:

Tranh đá quý hợp với tuổi ất sửu

Người tuổi Ất Sửu (1925, 1985) thuộc mệnh Kim do đó nên chọn tranh đá quý có màu nâu, vàng thổ, trắng, bạc sẽ mang lại may mắn tránh chọn tranh có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương, đen để khỏi gặp điều dữ.

Về hình thù người tuổi Ất Sửu nên chọn tranh cò hình liên quan đến đất và kim loại là tốt tránh hình thù liên quan đến lửa, nước.

Một số tránh đá quý phù hợp với người tuổi Ất Sửu có trên thị trường cho bạn lựa chọn đó là: Tranh vạn lí trường thành, ruộng bậc thang, tranh làng quê, thành thị, tranh thư pháp…

Tranh đá quý hợp với tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu (1936, 1996) thuộc mệnh Thủy vì thế nên chọn tranh đá quý màu trắng, bạc, xanh dương, đen là hợp mệnh và tránh chọn tranh màu nâu, vàng thổ, xanh lá để không gặp vận khí xấu.

Về hình thù thì người tuổi Đinh Sửu nên chọn các loại tranh liên quan đến kim loại, đến nước sẽ mang lại may mắn và tài lộc tránh chọn các loại tranh liên quan đến đất, cỏ cây hoa lá để không gặp vận khí xấu.

Các bức tranh có trên thị trường phù hợp với tuổi Đinh Sửu đó là: Tranh sông nước, tranh biển cả, ao hồ, tranh thư pháp, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh cá chép cửu ngư… sẽ giúp bạn tăng tài lộc, công danh và sự nghiệp.

Tranh đá quý hợp với tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) thuộc mệnh Hỏa vì thế màu sắc tranh bạn nên chọn để mang lại may mắn đó là màu: Xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím và hình thù tranh phù hợp để bạn chọn là: cỏ, cây, hoa lá, mặt trời, ánh sáng, mùa hạ và liên quan đến lửa.

Một số tranh hợp với người tuổi Kỷ Sửu có trên thị trường để bạn chọn đó là: Tranh hoa đào, tranh tứ quý, tranh mặt trời, tranh hoa mẫu đơn, tranh rồng, tranh long phụng… và tất cả cách tranh liên quan đến hoa và cây cối hay mặt trời, ánh sáng, mùa hạ có màu sắc phù hợp như trên.

 Tranh tứ quý mang lại tài lộc cho người tuổi Kỷ Sửu

Tranh tứ quý mang lại tài lộc cho người tuổi Kỷ Sửu

Tranh đá quý hợp với tuổi Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961 nên thuộc mệnh Thổ do đó màu sắc tốt nên chọn tranh là màu đỏ, hồng, cam tím và màu nâu. Hình thù tranh nên mua đó là các hình liên quan đến lửa, mặt trời, ánh sáng và đất.

Những bức tranh hợp tuổi Tân Sửu bạn nên chọn đó là: Tranh rồng vàng, tranh mặt trời, tranh phụng hoảng lửa, tranh làng quê, thành thị, vạn lí trường thành, tranh núi non hung vỹ…

Tranh đá quý hợp với tuổi Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu (1973) mang mệnh Mộc nên màu sắc tốt để chọn tranh là màu xanh dương, đen và xanh lá. Hình thù tranh nên dùng liên quan đến nước, cỏ, cây, hoa, lá sẽ giúp bạn thăng tiến công danh, sự nghiệp và tài lộc.

Tuổi Quý Sửu nên chọn những bức tranh mang lại tài lộc và may mắn cho mình đó là: Các loại tranh về sông, suối, ao, hồ, đại dương, các loại tranh về cỏ cây, hoa, lá như tranh cá chép, tranh tứ quý, tranh rừng trức, tranh thuận buồn xuôi gió, tranh cửu ngư, tranh

vì thế bạn nên chọn những bức tranh có màu xanh dương, đen, xanh lá là tốt nhất và tránh tranh có màu trắng, bạc, đỏ, hồng, cam, tím để khỏi gặp vận đen đủi đeo bám mình.

Tranh đá quý hợp phong thủy , có ý nghĩa với người tuổi Nhâm Tý có trên thị trường đó là: Các loại tranh về sông, suối, ao hồ, tranh về các loại hoa, cây cối, tranh cá chép, tranh tứ quý, tranh rừng trúc, tranh thuận buồn xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh thác nước…

Bài viết trên phong thủy màu sắc đưa ra một số gợi ý tranh đá quý phong thủy mang lại tài lộc và may mắn giúp người tuổi Sửu công thành, danh toại và giàu sang để bạn lựa chọn tranh trí cho gia đình mình thêm vượng khí, thêm đẹp và sang trọng.

Top