$wpsc_fix_164 = 1; Cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Tý
You are here
Home > Màu sắc hợp tuổi > Cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Đá quý là loại đá có màu sắc đẹp được hình thành qua hàng trăm triệu năm trong tự nhiên nên mang trong mình nhiều năng lượng huyền bí.

Đá quý không chỉ đẹp mà nó còn có tác dụng chữa bệnh cho con người chúng ta như đá thạch anh, hổ phách chữa bệnh đau đầu mất ngủ, đá lục bảo có tác dụng cảnh bảo sức khỏe, đá saphia có tác dụng chữa các bệnh về xương khớp…

Ngày nay đá quý không chỉ làm đồ trang sức để chữa bệnh để thể hiện sự sang trọng mà nó còn được làm trang phong thủy để mang lại cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng.

Dùng tranh phong thủy đá quý se mang lại nhiều may mắn

Dùng tranh phong thủy đá quý sẽ mang lại nhiều may mắn

Nhưng không phải ai cũng hợp với dùng đá quý vì nó còn kén chọn người dùng phải hợp mệnh, hợp tuổi thì mới mang lại lợi ích tốt còn không sẽ là con dao hai lưỡi hại lại chủ nhân dẫn đến ốm đau, bệnh tật, làm ăn thất bát hay phá sản.

Vì thế hôm nay http://phongthuymausac.com xin chia sẻ cách chọn trang đá quý hợp phong thủy với người tuổi Tý giúp cho gia đình nhận được nhiều tài lộc và an khang hạnh phúc dưới đây.

Những người sinh tuổi Tý sinh vào các năm: Giáp Tý(1924, 1984), Bính Tý (1936, 1996), Mậu Tý (1948, 2008), Canh Tý (1960, 2020 ), Nhâm Tý (1972, 2032).

Trong 12 con giáp thì tuổi Tý (Chuột) là con vật đứng đầu nên những người tuổi Tý thường là những là những người lãnh đạo.

Con chuột là loài vật khôn ngoan, năng động và gan dạ nhưng lại sợ ánh sáng, tiếng động nên người tuổi tí thường thông minh, năng động, tràn đầy sức sống nên thường thống trị người khác nhưng hay cố chấp đi theo con đường riêng của mình.

Muốn chọn tranh đá quý cho người tuổi Tý người ta thường dựa vào màu sắc, ý nghĩa và tác dụng của bức tranh đến với gia chủ vì thế các bạn nên chọn tranh hợp với tuổi Tý của mình như sau:

Tranh đá quý phong thủy hợp với tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý sinh vào năm 1924, 1984 thuộc mệnh Kim do đó nên chọn tranh đá quý có màu nâu, vàng thổ, trắng, bạc sẽ mang lại may mắn tránh chọn tranh có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương, đen để khỏi gặp điều dữ.

Dựa vào màu sắc hợp mệnh trên người tuổi Giáp Tý nên dùng các loại tranh đá quý phong thủy như: Hoa mai, ruộng bậc thang, vạn lí trường thành, tranh làng quê, tranh chữ thư pháp, thiếu nữ bên hoa huệ… sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Tranh đá quý phong thủy hợp với tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý sinh vào năm 1936, 1996 nên thuộc mệnh Thủy vì thế nên chọn tranh đá quý màu trắng, bạc, xanh dương, đen là hợp mệnh và tránh chọn tranh màu nâu, vàng thổ, xanh lá để không gặp vận khí xấu.

Một số tranh đá quý hợp với người tuổi Bính Tý đó là: Tranh thư pháp, tranh sơn thủy hữu tình, tranh sông suối, ao hồ, tranh thuận buồn xuôi gió, mã đáo thành công, thiếu nữ bên hoa huệ, tranh cá chép… sẽ mang lại nhiều vượng khí tốt cho bạn.

 Tranh đá quý mang lại may mắn cho người tuổi Tý

Tranh đá quý mang lại may mắn cho người tuổi Tý

Tranh đá quý phong thủy hợp với tuổi Mậu Tý

Người tuổi Mậu Tý sinh vào năm 1948, 2008 thuộc mệnh Hỏa do đó nên chọn các tranh có xanh lá, màu đỏ, hồng, cam, tím sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, tiền tài và thành công, tránh chọn tranh có màu xanh dương, đen, nâu để khỏi gặp tai ương đến với mình.

Các loại tranh đá quý hợp với người tuổi Mậu Tý có trên thị trường hiện nay mang lại nhiều lợi ích tốt cho bạn đó là: Tranh hoa đào, tranh tứ quý, các loại tranh cây cối, tranh rồng, tranh long phụng…

Tranh đá quý phong thủy hợp với tuổi Canh Tý

Người tuổi Mậu Tý sinh vào năm 1960, 2020 thuộc mệnh Thổ nên chọn các loại tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím, nây và vàng thổ sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt cho bạn và tránh chọn tranh có màu xanh lá, trắng, bạc sẽ không tốt cho tài vận của bạn.

Một số loại tranh đá quý có ý nghĩa và hợp mệnh với người tuổi Canh Tý có trên thị trường đó là: Tranh mặt trời, tranh rồng vàng, phụng hoàng lửa, tranh núi non hung vỹ, tranh vạn lí trường thành, tranh làng quê, tranh phố cổ…

Tranh đá quý phong thủy hợp với tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Mậu Tý sinh vào năm 1972, 2032 thuộc mệnh Mộc vì thế bạn nên chọn những bức tranh có màu xanh dương, đen, xanh lá là tốt nhất và tránh tranh có màu trắng, bạc, đỏ, hồng, cam, tím để khỏi gặp vận đen đủi đeo bám mình.

Tranh đá quý hợp phong thủy , có ý nghĩa với người tuổi Nhâm Tý có trên thị trường đó là: Các loại tranh về sông, suối, ao hồ, tranh về các loại hoa, cây cối, tranh cá chép, tranh tứ quý, tranh rừng trúc, tranh thuận buồn xuôi gió…

Qua bài viết trên của phong thủy màu sắc hy vọng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất về tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Tý để bạn lựa chọn được những bức tranh đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy nhất với  mình để mang lại nhiều may mắn, tài lộc giúp gia đình an khang, thịnh vượng, công việc suôn sẻ và thành công.

Top