$wpsc_fix_164 = 1; Chiêu bán hàng "cao tay" của các chủ đầu tư
You are here
Home > Tin tức > Chiêu bán hàng “cao tay” của các chủ đầu tư

Chiêu bán hàng “cao tay” của các chủ đầu tư

Hiện nay, các CĐT mời gọi khách mua nhà với 1 chiêu thức đầu tư nhà đất cho thuê lại, hiệu quả hơn nhiều so với gửi tiết kiệm. Nhà đầu tư thì đinh ninh mình vừa được “lộc” lại vừa được “của”. Trong khi chủ đầu tư thì chắc chắn gom được “tiền tươi”. Còn phân khúc bán lẻ cũng được nhiều nhà đầu tư, người dân tìm mua. Đơn cử như tại TP.HCM có bán nhà quận 8, quận 12,…..đang giao dịch tương đối ổn định.

Có nhiều hình thức cam kết lợi tức xuất hiện trên thị trường BDS hiện nay. Đối với chung cư, 1 số chủ đầu tư cam kết sẽ thuê lại căn hộ mà khách đã mua trong 1->2 năm đầu tiên, với lợi tức dao động từ 8->14%. Đi tiên phong tại Hà Nội phải kể đến khu căn hộ cao cấp Watermark tại Tây Hồ Tây (Hà Nội) với mức lợi nhuận cam kết 14% trong năm 2013. Thời gian gần đây, là các dự án như: Dolphin Plaza; Star City Lê Văn Lương;Hòa Bình Green City….

Bán nhà cam kết lợi nhuận: Chiêu bán hàng "cao tay" của chủ đầu tư

Tại TP.HCM có bán nhà quận 12,…..đang giao dịch tương đối ổn định.

Phân khúc đất nền, 1 số công ty bất động sản tại thị trường TP HCM cũng bán đất nền kèm theo cam kết: cho thuê hoặc mua lại , với giá trị tăng đến 20%. Có thể kể đến Cty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín cam kết khi khách mua đất nền tại dự án Jamona City (q.7) và dự án Arista Villas (Q.Thủ Đức), sau 02 năm, chủ đầu tư mua lại sản phẩm, với giá trị tăng ít nhất là 20%. Trước Sacomreal, Đông Tăng Long q. 9, TP HCM cũng là 1 trong những dự án đi tiên phong áp dụng chương trình: bán nền đất bao tiêu sản phẩm này.

Biệt thự nghỉ dưỡng cũng là loại hình sản phẩm được các CĐT rầm rộ đưa ra chương trình cam kết lợi nhuận. Mức lợi tức cam kết của Vingroup đưa ra với mô hình biệt thự nghỉ dưỡng biển ở tp Nha Trang; Phú Quốc ; Đà Nẵng là 8%/năm trong 10 năm.

_________

Bạn đọc xem thông tin bán nhà quận 7 và các quận khác tại http://phongthuymausac.com

Trả lời

Top