$wpsc_fix_164 = 1; Chơi trò chơi âm nhạc CH Play với người thân và bạn bè
You are here
Home > Tin tức > Chơi trò chơi âm nhạc CH Play với người thân và bạn bè

Chơi trò chơi âm nhạc CH Play với người thân và bạn bè

4. Chơi trò chơi âm nhạc với người thân và bạn bè. Ví dụ, chơi trò “gọi tên bài hát”: bạn hát một bài chỉ có rất ít câu và người khác phải đoán xem bài hát đó là gì?

5. Đi xem các chương trình biểu diễn ca nhạc. Các buổi biểu diễn tai ch play ca nhạc hay hòa nhạc thường được tổ chức ở các hội chợ, công viên, lễ hội và trường học. Hoặc bạn có thể tham gia các buổi độc tấu, thử giọng và tập diễn lại.

6. Tham gia hoạt động âm nhạc ở trường. Nếu trường học có một dàn đồng ca, ban nhạc hay dàn nhạc, hãy đăng ký tham gia. Bạn sẽ học được cách đọc nhạc, có cơ hội để thử nhiều loại nhạc cụ, quen biết với những người có cùng sở thích tìm hiểu về âm nhạc giống bạn.

yeu-va-lay-phu-nu-thong-minh-cho-bo-cong

Chơi trò chơi âm nhạc CH Play với người thân và bạn bè

7. Sáng tạo hay cải tiến các nhạc cụ hay bất kỳ thứ gì có quanh nhà bạn. Bếp là nơi thích hợp để tìm ra những thứ có thể dùng làm nhạc cụ – nồi và chảo, những cốc nước với mức facebook nước khác nhau, những chiếc thìa gỗ, đồ bạc,… Hãy tự làm một cái xắc-xô bằng cách nhét đầy những hạt đỗ khô, đồ ăn, kẹp giấy, đá cuội hoặc sỏi vào một hộp nhựa.

8. Học cách đọc nhạc. Đây là một phần thường thấy trong khóa học nhạc của một nhóm nhạc, dàn nhạc hay dàn đồng ca. Có những phần mềm có thể giúp bạn làm được việc này.

9. Khuấy động phong trào yêu nhạc ở trường và cộng đồng. Nếu trường học không có môn nhạc, bạn hãy chia sẻ với giáo viên hay hiệu trưởng về những tác dụng mà âm nhạc đem lại. Hãy đem âm nhạc đến với trường học của bạn.

10. Cùng một người bạn lắng nghe một đoạn nhạc . Hãy lắng nghe tai avatar càng nhiều thành tố càng tốt, như nhạc cụ hay cách sử dụng giai điệu, nhịp điệu, giọng điệu và âm sắc. Bạn có thể phân biệt sự khác nhau của những thành tố này không? Bạn có nghe thấy điệp khúc của bản nhạc không? Chúng được biểu diễn hay như thế nào? Có điều gì khác mà âm nhạc đang “nói” với bạn không? Hãy nói cho người bạn về những gì bạn cảm nhận được. Bạn từng nghe như thế chưa?

Top