$wpsc_fix_164 = 1; Chọn màu sơn cho căn hộ Opal Garden hợp mệnh gia chủ
You are here
Home > Tin tức > Chọn màu sơn cho căn hộ Opal Garden hợp mệnh gia chủ

Chọn màu sơn cho căn hộ Opal Garden hợp mệnh gia chủ

Tập đoàn Đất Xanh bán căn hộ Opal Garden cho khách hàng với nhiều lựa chọn về diện tích cũng như cung cấp hàng loạt tiện ích cao cấp, đa dạng. Nếu bạn đang có ý định sở hữu 1 căn hộ Opal Garden thì việc thiết kế nội thất và chọn màu sắc cho căn hộ là cực kì quan trọng để có một mái ấm thực sự thoải mái và ấm cúng. Lựa chọn màu sắc để cho phù hợp với mệnh của chủ nhà, hợp lý theo phong thủy của cả ngôi nhà với mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào, cuộc sống bình an, đó là mục tiêu chung của hầu hết các chủ nhà. Sau đây, phongthuymausac.com sẽ đưa ra cho bạn đọc một số lưu ý về phong thủy màu sắc cho căn hộ Opal Garden để phù hợp với tuổi của gia chủ.

Trong phong thủy, năm sinh của chủ nhà sẽ gắn với mỗi cung mệnh nhất định, trong đó mỗi mệnh lại tương sinh hay tương khắc với các màu sắc khác nhau. Theo đó,  nếu màu sắc mà “hợp” với mệnh chủ nhà thì có thể giúp cho mọi sự trong cuộc sống được thuận buồm xuôi gió, ngược lại thì gia chủ sẽ có thể gặp không ít trắc trở trong công việc cũng như sức khỏe hay các mối quan hệ.

Khái Niệm Ngũ hành và màu sắc

Màu sắc cũng có sự chuyển đổi tương tự như ngũ hành và cũng có sự phù hợp với những quy luật tự nhiên như: Mộc tương ứng với màu xanh lá cây; Hỏa tương ứng với màu đỏ, hồng hay da cam; Thổ tương ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim tương ứng với màu vàng sáng, bạc hay trắng; Thủy tương ứng với màu xanh nước biển, đen và tím.

mau-phong-khach-02

Màu sơn căn hộ Opal Garden và phong thủy

Theo những thông tin cơ bản trên chắc có lẽ bạn đã có thể hình dung và lựa chọn cho căn hộ của mình được những màu sơn phù hợp với mệnh của mình rồi. Chẳng hạn nếu bạn mệnh Kim thì sẽ thích hợp với những màu vàng sáng, bạc, trắng, đồng thời khắc với các màu Hỏa là màu đỏ, hồng hay da cam,…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tham khảo các loại bảng tra cứu màu sắc về phong thủy để lựa chọn cho căn hộ của mình những màu sơn, màu các đồ dùng nội thất như cầu thang, màu sắc vật liệu vách cabin, sofa đồ gia dụng hợp với tuổi và mệnh của mình nhất.

mausacphongthuy

Bên cạnh đó, khi lựa chọn màu sơn cho căn hộ Opal Garden, bạn cũng cần tham khảo lựa chọn màu sơn theo hướng nhà nữa, chẳng hạn như: hướng Đông thì nên chọn sơn màu xanh, hướng Tây thì màu sơn trắng và màu sữa, hướng Nam thì chọn sơn màu đỏ, màu hồng và hướng Bắc thì nên lựa chọn sơn màu xám, màu ghi.

Tham khảo một số mẫu thiết kế căn hộ chung cư với màu sắc hợp phong thủy:

llgroup-thiet-ke-can-ho-minimalist-vo-chong-tre-04_1462765650
Màu xám chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm hợp mệnh thủy

tranhdaphongthuynguatreophongk
Màu trắng căn hộ The Ocean Suites hợp mệnh Kim

Top