$wpsc_fix_164 = 1; Chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Dần
You are here
Home > Màu sắc hợp tuổi > Chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Dần

Chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Dần

Bạn là người tuổi Dần? Bạn đang có ý định mua tranh đá quý phong thủy nhưng chưa biết chọn loại tranh nào hợp tuổi của mình?

Vì thế để giúp các bạn lựa chọn được một bức tranh đá quý vừa đẹp, vừa hợp tuổi mà lại mang nhiều may mắn và tài lộc http://phongthuymausac.com xin chia sẻ kinh nghiệm chọn tranh đá quý hợp phong thủy người tuổi Dần dưới đây.

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Dần

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Dần

Nếu bạn là người tuổi Dần thì bạn sinh vào các năm sau:

  • 1938, 1998 (Mậu Dần)
  • 1950, 2010 (Canh Dần)
  • 1962 (Nhâm Dần)
  • 1974 (Giáp Dần)
  • 1986 (Bính Dần)

Theo phong thủy phương đông thì muốn chọn tranh đá quý người theo phong thủy người ta dựa vào phong thuỷ ngũ hành để xem màu sắc và hình thù bức tranh so với tuổi gia chủ để xem bức tranh đó có mang lại vận khí tốt hay là xấu cho chủ nhân hay không.

Do đó chúng tôi cũng căn cứ vào những yếu tố này để chọn tranh đá quý hợp phong thủy với người tuổi Dần như sau:

Tranh đá quý hợp với tuổi Mậu Dần

Người tuổi Mậu Dần sinh vào năm 1938 và1998 nên là người mệnh Thổ vì thế bạn nên chọn tranh đá quý có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc nhất đến cho bạn và gia đình.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn những bức tranh có hình thù liên quan đến Thổ là: Đất, đá, gốm, sứ… liên quan đến Hỏa như: Mặt trời, mùa hạ, lửa… vì Thổ hợp Thổ và Hỏa Sinh Thổ.

 Tranh đá quý hợp phong thủy tuổi Mậu Dần

Tranh đá quý hợp phong thủy tuổi Mậu Dần

Qua màu sắc và hình thù tranh theo phân tích trên thì chúng tôi thấy trên thị trường có một số bức tranh đá quý rất hợp cho người tuổi Mậu Dần đó là: Tranh mặt trời, tranh vạn lí trường thành, tranh làng quê, tranh phố cổ, tranh thư pháp chữ đỏ, tranh ruộng bậc thang, tranh hổ, tranh rồng vàng, tranh phụng hoàng lửa….

Tranh đá quý hợp với tuổi Canh Dần

Bạn sinh năm Canh Dần (1950, 2010) nên thuộc người mệnh Mộc do đó bạn nên chọn tranh đá quý có màu xanh dương, đen, xanh lá và các bức tranh có hình thù liên quan đến nước, cỏ, cây, hoa, lá sẽ mang lại cho bạn những vượng khí tốt về tiền tài, công danh và sức khỏe.

Một số bức tranh đá quý hợp phong thủy nhất với người tuổi Canh Dần có trên thị trường bạn nên mua đó là: Tranh thuận buồn xuôi gió, tranh vịnh hạ long, tranh sông nước, tranh thác đổ, tranh phong cảnh, tranh tứ quý, các loại tranh đá quý về hoa, tranh thư pháp màu đen, tranh cửu ngư, tranh cá chép vượt vũ môn…

Tranh đá quý hợp với tuổi Nhâm Dần

Gia chủ tuổi Nhâm Dần (1962) là người thuộc hành Kim do đó màu sắc tranh đá quý nên chọn là màu nâu, trắng, vàng thổ và nên chọn những bức tranh có hình thù liên quan đến Thổ như: Đất, đá, gốm, sứ… sẽ mang lại vận mệnh tốt cho gia đình an khang, thịnh vượng, ấm êm và hạnh phúc.

Trên thị trường có một số bức tranh đá quý phù hợp với tuổi Nhâm Dần của các bạn đó là: Tranh vạn lí trường thành, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh phố cổ…

Tranh đá quý hợp với tuổi Giáp Dần

Chủ nhà tuổi Giáp Dần (1974) là người mệnh Thủy nên màu sắc tranh đá quý nên chọn là màu trắng, màu xanh dương, đen và hình thù tranh bạn nên chọn có liên quan đển nước như sông, suối, ao, hồ, đại dương là tốt nhất.

 Tranh đá quý hợp phong thủy tuổi Giáp Dần

Tranh đá quý hợp phong thủy tuổi Giáp Dần

Như vậy người mệnh Thủy nên mua tranh đá quý: Thuyền và biển, thuận buồn xuôi gió, tranh sông nước, tranh suối và thác, tranh đại dương, tranh vịnh hạ long, tranh hồ nước, tranh mã đáo thành công, tranh cửu ngư, tranh cé chép hoa sen… sẽ giúp ích cho gia đình phát tài và phát lộc.

Tranh đá quý hợp với tuổi Bính Dần

Bạn sinh năm Bính Dần (1986) thuộc người mệnh Hỏa vì thế tranh đá quý bạn nên chọn có màu sắc xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím và tranh về cỏ cây, hoa lá, mùa hạ, mặt trời, lửa là tốt nhất giúp ích cho gia đình bạn nhiều về tiền bạc, công danh và sự nghiệp.

Người tuổi Bính Dần nên mua tranh đá quý sau là tốt nhất: Tranh tứ quý, tranh về cây cổ thụ, tranh phong cảnh, tranh mặt trời , tranh thư pháp, tranh tĩnh vật hoa quả, tranh tùng hạc tổ ấm, tranh phượng hoàng, tranh rồng, tranh mùa hạ…

Qua bài viết trên của phong thủy màu sắc hy vọng giúp ích cho những người tuổi Dần lựa chọn được những bức tranh đá quý hợp phong thủy nhất để mang lại cho gia đình bạn nhiều may mắn về mọi mặt trong cuộc sống.

Bài viết trên phong thủy màu sắc đưa ra một số gợi ý tranh đá quý phong thủy mang lại tài lộc và may mắn giúp người tuổi Sửu công thành, danh toại và giàu sang để bạn lựa chọn tranh trí cho gia đình mình thêm vượng khí, thêm đẹp và sang trọng.

Top