$wpsc_fix_164 = 1; Chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Thìn
You are here
Home > Màu sắc hợp tuổi > Chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Thìn

Chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Thìn

Qua các bài trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn chọn tranh đá quý cho người tuổi Tý, Sửu, Dần và Mão hợp phong thủy nhất để mang lại tài lộc và may mắn đến cho gia đình.

Hôm nay http://phongthuymausac.com tiếp tục gửi đến các bạn cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy với người tuổi Thìn giúp gia đình an khang, thịnh vượng và phát tài phát lộc dưới đây.

 Chọn tranh đá quý cho người tuổi Thìn

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sinh vào các năm sau:

  • 1928: Mậu Thìn
  • 1940: Canh Thìn
  • 1952: Nhâm Thìn
  • 1964: Giáp Thìn
  • 1976: Bính Thìn
  • 1988: Mậu Thìn
  • 2000: Canh Thìn
  • 2012: Nhâm Thìn

Để chọn những bức tranh hợp phong thủy người tuổi Thìn chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành để lựa chọn màu sắc, hình ảnh bức tranh hợp với tuổi của bạn như sau:

Chọn tranh đá quý hợp với người tuổi Mậu Thìn

Gia chủ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1928, 1988 đều là người mệnh Mộc do đó màu sắc tranh phong thủy bạn nên chọn màu xanh dương, đen hoặc xanh lá và hình ảnh tranh liên quan đến nước, cỏ, cây, hoa, lá sẽ mang lại vận mệnh tốt cho chủ nhà tuổi Mậu thìn về sức khỏe, công danh và sự nghiệp.

Qua tìm hiểu trên thị trường và tương ứng với màu sắc, hình ảnh phân tích hợp phong thủy trên thì người tuổi Mậu Thìn nên mua tranh đá quý sau: Tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, tùng đón khách, tranh cửu ngư quần hội, tranh tứ quý, tranh hoa, tranh sơn thủy, tranh phong cảnh…

Chọn tranh đá quý hợp với người tuổi Canh Thìn

Chủ nhà tuổi Canh Thình sinh vào năm 1940, 2000 đều là người mệnh Kim do đó tranh đá quý bạn nên chọn những bức tranh màu nâu, vàng đất hoặc trắng và có hình ảnh liên quan đến đất đai, nhà cửa, núi non… sẽ mang lại vượng khí may mắn và tài lộc đến cho gia đình bạn.

Trên thị trường có những bức tranh đá quý hợp và tốt với tuổi Canh Thìn của bạn đó là: Tranh phố cổ, tranh vạn lí trường thành, tranh chùa một cột, văn miếu, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang…

Chọn tranh đá quý hợp với người tuổi Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn bao gồm 1952, 2012 đều là người mệnh Thủy nên tranh đá quý bạn nên chọn màu trắng, xanh dương, đen và hình ảnh liên quan đến nước là tốt nhất cho gia đình mình nhận được nhiều tài lộc, an khang và thịnh vượng.

Bạn nên mua tranh đá quý hợp phong thủy tuổi Nhâm thìn đó là: Tranh thuận buồn xuôi gió, tranh quần ngư hội tụ, tranh mã đáo thành công, tranh tùng hạc, tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh hồ gươm… nói chung tranh có hình ảnh liên quan đến nước đều tốt với bạn.

 Tranh đá quý thuận buồn xuôi gió tốt cho người tuổi Nhâm Thìn

Tranh đá quý thuận buồn xuôi gió tốt cho người tuổi Nhâm Thìn

Chọn tranh đá quý hợp với người tuổi Giáp Thìn

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa vì thế tranh đá quý bạn nên chọn có màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím và hình ảnh liên quan đến cỏ, cây, hoa, lá, mặt trời, sức nóng, mùa hạ… sẽ mang lại nhiều điều tốt lành đến với gia đình bạn.

Một số tranh đá quý hợp phong thủy người tuổi Giáp Thìn bạn nên chọn đó là: Tranh tứ quý, tranh rừng cây, tranh thư pháp, tranh hoa, tranh hoa mẫu đơn…

Chọn tranh đá quý hợp với người tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn sinh vào năm 1976 là người mệnh Thổ do đó bạn nên chọn những bức tranh đá quý có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu và hình ảnh liên quan đến mặt trời, màu hè, sức nóng, đất đai, núi non, nhà cửa… sẽ giúp gia đình bạn phát về công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Người tuổi Bính Thìn nên mua những bức tranh đá quý sau là tốt là hợp mệnh đó là: Tranh vạn lí trường thành, tranh phố cổ, tranh, thư pháp, tranh mẫ đáo thành công, tranh đại bàng, tranh miền quê, tranh anh hùng tương ngộ…

Bài viết trên của phong thủy màu sắc hy vọng giúp ích cho các bạn tuổi Thìn mua được những bức tranh đá quý vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy cho gia đình phát tài và phát lộc.

Top