$wpsc_fix_164 = 1; Chọn tranh đá quý hợp phong thủy người tuổi Ngọ
You are here
Home > Màu sắc hợp tuổi > Chọn tranh đá quý hợp phong thủy người tuổi Ngọ

Chọn tranh đá quý hợp phong thủy người tuổi Ngọ

Ở những bài trước chúng tôi đã gửi các bạn cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn và Tỵ rước tài lộc và may mắn vào nhà.

Hôm nay http://phongthuymausac.com xin chia sẻ tiếp cho các bạn các chọn tranh đá quý hợp phong thủy người tuổi Ngọ cho gia đình chủ nhà luôn an khang và thịnh vượng dưới đây.

 Chọn tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Ngọ

Chọn tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sinh năm:

  • Nhâm Ngọ (1942)
  • Giáp Ngọ (1954)
  • Bính Ngọ (1966)
  • Mậu Ngọ (1978)
  • Canh Ngọ (1990)

Để chọn được những bức tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Ngọ chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành (Tương sinh, tương, khắc, tương hợp) để chọn ra màu sắc, hình ảnh bức tranh hợp mệnh với gia chủ như sau:

Tranh đá quý phong thủy cho tuổi Nhâm Ngọ

Chủ nhà tuổi Nhâm Ngọ (1942) là người mệnh Mộc (Dương liễu Mộc – Gỗ cây dương) vì thế gia chủ nên chọn những bức tranh đá quý phong thủy có hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá, sông suối, ao hồ, biển cả… và có màu sắc chủ đạo là xanh dương hoặc xanh lá sẽ giúp chủ nhà nhận được nhiều tài lộc và man mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên gia chủ tuổi Nhâm Ngọ (1942) cần tránh chọn những bức tranh đá quý phong thủy có hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ, mặt trời… và màu những bức tranh có màu sắc chủ đạo là trắng, đỏ, hồng, cam, tím để không bị mất tiền của, mắc bệnh tật, thất bại trong sự nghiệp, hạnh phúc bị đổ vỡ….

Một số tranh đá quý có hình ảnh màu sắc hợp tuổi Nhâm Ngọ theo phân tích ở trên cho bạn tham khảo lựa chọn đó là: Tranh cửu ngư quần hội, tranh thuận buồm xuôi gió, tùng đón khách, mã đáo thành công, tranh tứ quý,tranh phong cảnh, tranh sơn thủy, tranh hoa…

Tranh đá quý phong thủy cho tuổi Giáp Ngọ

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ (1954) là người mệnh Kim (Sa trung kim – Vàng trong cát) do đó chủ nhà nên chọn mua tranh đá quý phong thủy có hình ảnh liên quan đến đất đai, nhà cửa, gốm sứ, núi đá… và có màu chủ đạo là nâu, trắng hoặc vàng sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc và nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra chủ nhà Giáp Ngọ (1954) đừng bao giờ chọn mua tranh đá quý phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím và hình thù liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ, mặt trời để gia chủ không gặp vận khí xấu ảnh hưởng đến an khang và thịnh vượng của gia đình.

Tranh đá quý phong thủy hợp tuổi Giáp Ngọ – 1954 cho bạn tham khảo và lựa chọn đó là: Tranh ruộng bậc thang, làng quê, vạn lí trường thành, tranh chữ thư pháp, tranh phố cổ, tranh núi non hùng vĩ…

Tranh đá quý phong thủy cho tuổi Bính Ngọ

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là người mệnh Thủy (Thiên hà thủy – Nước trên trời) vì thế gia chủ nên chọn dùng tranh đá quý phong thủy có màu trắng, xanh dương, đen và hình ảnh liên quan đến nước như: Sông suối, ao hồ, biển, nước, mưa… sẽ mang lại thật nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhà.

Tranh đá quý phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ

Tranh đá quý phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ

Tuy nhiên gia chủ Bính Ngọ – 1966 cần tránh chọn tranh đá quý phong thủy màu nâu, vàng sậm và hình ảnh liên quan đến Thổ như: đất đai, núi đá, gốm, sứ, nhà cửa… để những biến cố xấu ảnh hưởng đến gia đình.

Gợi ý một số tranh đá quý phong thủy hợp tuổi chủ nhà Bính Ngọ (1966): Tranh sơn thủy hữu tình, tranh thư pháp, ao hồ, tranh sông suối, tranh thuận buồn xuôi gió, mã đáo thành công, tranh cá chép…

Tranh đá quý phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 là người mệnh Hỏa (Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời) do đó chủ nhà nên chọn tranh đá quý phong thủy màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím và hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá, mặt trời, mùa hạ… như thế sẽ giúp gia chủ và gia đình được giàu sang phú quý, đầm ấm và hạnh phúc.

Mặt khác gia chủ Mậu Ngọ (1978) cần tránh chọn tranh đá quý phong thủy có màu xanh dương và hình ảnh liên qua đến nước để tránh bị ốm đau bệnh tật và mất mát tiền của.

Một số tranh đán quý hợp phong thủy người sinh năm 1978 (Mậu Ngọ) có thể lựa chọn mua đó là: Tranh tứ quý, tranh rừng, tranh rồng, tranh long phụng, tranh thiên nhiên, tranh thư pháp màu đỏ, tranh hoa…

Tranh đá quý phong thủy cho tuổi Canh Ngọ

Gia chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 là người mệnh Thổ (Lộ bàng thổ – Đất đường đi) vì thế chủ nhà nên chọn những bức tranh đá quý có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu và hình ảnh liên quan đến mặt trời, lửa, nóng, mùa hạ, đất đai, núi đá, gốm sứ, nhà cửa… sẽ giúp gia đình gặp được nhiều điều tốt lành.

Ngoài ra thì gia chủ sinh năm 1990 (Canh Ngọ) không nên mua tranh đá quý có màu xanh lá cây và hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá… để tài vận gia đình không bị ảnh hưởng.

Một số tranh đá quý hợp phong thủy tuổi Canh Ngọ (1990) nên chọn mua đó là: Tranh rồng vàng, tranh núi non hùng vỹ, vạn lí trường thành, tranh làng quê, phố cổ, tranh rồng vàng…

Cuối cùng phong thủy màu sắc xin chúc các bạn tuổi Ngọ lựa chọn được những bức tranh đá quý hợp phong thủy với mệnh của mình để rước may mắn, tài lộc vào nhà cho gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

 

Top