$wpsc_fix_164 = 1; Chọn tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Dậu an khang
You are here
Home > Màu sắc hợp tuổi > Chọn tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Dậu an khang

Chọn tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Dậu an khang

Ở những bài trước chúng tôi đã gửi đến các bạn cách chọn tranh đá quý hợp với người tuổi Dậu nhất để gia đình luôn giàu sang phú quý và ấm no hạnh phúc.

Hôm nay Phongthuymausac.com tiếp tục chia sẻ cho các bạn cách chọn tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Dậu đón an khang và rước thịnh vượng cho gia đình dưới đây.

 

Chọn tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Dậu

Chọn tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh năm:

  • 1945: Ất Dậu
  • 1957: Đinh Dậu
  • 1969: Kỷ Dậu
  • 1981: Tân Dậu
  • 1993: Quý Dậu

Muốn chọn được những bức tranh đá quý hợp phong thủy chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành để xác định màu sắc, hình thù và hình ảnh so với từng tuổi Dậu như sau:

Chọn tranh đá quý cho tuổi Ất Dậu

Gia chủ tuổi Ất Dậu sinh năm 1945 (Xướng Ngọ Chi Kê – Gà gáy trưa) là người mệnh Thủy (Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối) do đó chủ nhà nên mua tranh đá quý có nhiều màu trắng, hình ảnh liên quan đến kim loại thuộc kim hoặc xanh dương, đen, hình ảnh liên quan đến nước thuộc Thủy vì trong ngũ hành Kim sinh Thủy và Thủy lại hợp Thủy như thế sẽ giúp chủ nhà phát tài và phát lộc.

Nhưng gia chủ lại không nên mua tranh đá quý màu nâu, vàng, hình ảnh liên quan đến đất đai, nhà cửa, núi đá… thuộc Thổ hoặc màu xanh lá, hình ảnh có nhiều cỏ cây, hoa lá thuộc Mộc vì Thổ khắc Thủy và Thủy sinh Mộc không có lợi cho Thủy. Như thế sẽ tránh cho chủ nhà không bị ảnh hưởng bởi những vận khí xấu làm công việc thất bại, tiền bạc thất thoát, gia đình lục đục mâu thuẫn làm dễ chia li.

Qua sự phân tích bên trên thì trên thị trường có những bức tranh hợp phong thủy với tuổi 1945 đó là: Tranh tùng nghênh khách, tranh mã đáo thành công, tranh sơn thủy hữu tình, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thác nước, tranh cửu ngưu quần hội…

Chọn tranh đá quý cho tuổi Đinh Dậu

Người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 (Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân) là người mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi) vì thế chủ nhà nên chọn tranh đá quý có nhiều màu xanh lá cây, hình ảnh liên quan đến cỏ, cây, hoa lá thuộc Mộc hoặc chọn tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím, hình ảnh liên quan đến lửa, mùa hè, mặt trời… thuộc Hỏa vì theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa như thế sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn trong công việc làm ăn cho gia đình luôn thịnh vượng.

Tuy nhiên chủ nhà cần tránh mua những bức tranh đá quý có nhiều màu xanh dương, đen, hình ảnh liên quan đến nước thuộc Thủy hoặc màu nâu, vàng, hình ảnh liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc Thổ vì trong ngũ hành Thủy khắc chế Hỏa và Hỏa sinh Thổ không tốt cho Hỏa để những vận khí xấu không ảnh hưởng đến gia đình về tiền bạc, địa vị cũng như hạnh phúc.

Dựa vào phân tích trên và tổng hợp những loại tranh đá quý đang bán trên thị trường thì gia chủ 1957 (Đinh Dậu) hợp dùng những bức tranh đá quý sau: Tranh long phụng, tranh tứ quý, tranh thiên nhiên cỏ cây hoa lá, tranh thư pháp màu đỏ, tranh hoa mẫu đơn, tranh rừng trúc, tranh rừng…

Chọn tranh đá quý cho tuổi Kỷ Dậu

Chủ nhà tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 (Báo Hiệu Chi Kê – Gà gáy) là người mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà) do đó gia chủ nên chọn những tranh đá quý màu hồng, đỏ, tím, cam, hình ảnh tranh liên quan đến mặt trời, mùa hè, lửa… thuộc Hỏa hoặc màu nâu, vàng, hình ảnh liên quan đến đất đai, nhà cửa, gốm sứ, núi đá… thuộc Thổ vì theo phong thủy ngũ hành Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ như thế sẽ trợ giúp cho chủ nhà về mọi mặt trong cuộc giống cho gia đình luôn ấm êm hạnh phúc và giàu có.

Ngoài ra gia chủ đừng bao giờ chọn những bức tranh đá quý có màu xanh lá cây, hình ảnh có nhiều cỏ, cây, hoa lá thuộc Mộc hoặc màu trắng, hình ảnh liên quan đến kim loại thuộc Kim vì trong ngũ hành Mộc khắc Thổ và Thổ sinh Kim không có lợi cho Kim chút nào cả. Nếu không chủ nhà sẽ luôn bị mất tiền của, dẫn đến gia đình nghèo đói, cuộc sống khó khăn và hạnh phúc gia đình bị lung lay.

 

Tranh đá quý hợp phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

Tranh đá quý hợp phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

Như vậy chủ nhà 1969 (Kỷ Dậu) nên chọn mua những tranh đá quý hợp phong thủy sau: Tranh thư pháp màu đỏ, tranh mặt trời, tranh long phụng, tranh đại bàng, tranh phố cổ, tranh ruộng bậc thang, tranh làng quê, tranh núi non hùng vĩ…

Chọn tranh đá quý cho tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 (Long Tàng Chi Kê – Gà trong lồng) là người mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá) vì thế chủ nhà nên chọn tranh đá quý có nhiều màu xanh dương, đen, hình ảnh liên quan đến sông nước, biển cả, ao hồ… thuộc Thủy hoặc màu xanh lá cây, hình ảnh liên quan đến cây cối, hoa lá… thuộc Mộc do trong ngũ hành Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc. Như thế sẽ giúp gia chủ rước may mắn vào nhà cho gia đình phát tài và phát lộc.

Một số bức tranh đá quý đẹp, hợp phong thủy nhất với tuổi Tân Dậu (1981) đó là: Tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh thư pháp màu đen, tranh cửu ngư quần hội, tranh ao hồ làng quê…

Ngoài ra bạn không nên chọn tranh đá quý màu trắng, hình ảnh liên quan đến kim loại thuộc Kim hoặc có nhiều màu đỏ, hồng, cam tím, hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mặt trời, mùa hè… thuộc Hỏa vì theo ngũ hành Kim khắc Mộc và Mộc sinh Hỏa để tài vận gia đình của bạn không bị ảnh hưởng nhé.

Chọn tranh đá quý cho tuổi Quý Dậu

Gia chủ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 (Lâu Túc Kê – Gà nhà gác) là người mệnh Kim (Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm) do đó chủ nhà nên chọn tranh đá quý màu nâu, vàng, hình ảnh liên quan đến nhà cửa, đất đá, núi đồi, gốm sứ… thuộc Thổ hoặc màu trắng, hình ảnh liên quan đến Kim loại thuộc Kim vì trong ngũ hành Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim như vậy gia chủ sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi trong làm ăn, buôn bán, công việc.

Mặt khác chủ nhà nên tránh xa những bức tranh đá quý có màu đỏ, hồng, cam, tím, hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mặt trời… thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, đen, hình ảnh liên quan đến nước thuộc Thủy để vượng khí gia đình không bị ảnh hưởng.

Một số tranh đá quý hợp phong thủy tuổi Quý Dậu (1993) chúng tôi phân tích lựa chọn cho bạn đó là: Tranh di tích lịch sử, tranh ruộng bậc thang, tranh phố cổ, tranh vạn lí trường thành, tranh làng quê, tranh núi non trùng điệp…

Cuối cùng phong thủy màu sắc xin chúc các bạn tuổi Dậu lựa chọn được tranh đá quý đẹp và hợp pong thủy nhất với mệnh của mình đế đón tài lộc, may mắn cho gia đình.

Top