$wpsc_fix_164 = 1; Đất nền vẫn chưa hề "rớt" giá
You are here
Home > Tin tức > Đất nền vẫn chưa hề “rớt” giá

Đất nền vẫn chưa hề “rớt” giá

Mặc dù có kém phần sôi nổi và rầm rộ hơn thị trường căn hộ, nhưng đất nền tại khá nhiều dự án hiện đã và đang có 1 làn sóng ngầm tương đối mạnh của giới đầu tư , rất nhiều đại gia sẵn sàng xuống tiền để mua được những miếng đất của một dự án “hot” nào đó. Ngoài ra thì phân khúc của BĐS như bán nhà mặt phố, nhà riêng cũng giao dịch nhộn nhịp hơn hẳn. Tiêu biểu có giao dịch bán nhà quận 7, nhà quận 8,…thành phố HCM.

TGĐ của Công ty CP đầu tư BĐS – bà Trương Thị Ngọc Trinh đã nhận định, đất nền theo quan niệm truyền thống từ xưa đến nay luôn được ưa chuộng, bởi khách và nhà đầu tư sẽ vì tính linh hoạt trong xây dựng. Thêm nữa, đa phần người Việt có tâm lý thích ở nhà riêng, đó cũng là cơ hội cho thị trường đất nền. Trong bối cảnh như hiện tại, phân khúc đất nền của ta không những rất cạnh tranh về giá cả mà còn được cả giới đầu tư “săn lùng” mua đươc không kém gì 1 kênh hữu hiệu.

thị trường đất nền tp.hcm

Bán nhà quận 8 là một trong những quận tiêu biểu có giao dịch tốt

Thế nhưng, thị trường cũng sẽ phải đối mặt với nhiều tác hại không nhỏ nếu như việc “đấy” giá đất nền hay nhà vẫn tiếp tục được diễn ra 1 cách ồ ạt. Trước tiên, nếu như đột ngột tăng giá, các dự án ngay lập tức sẽ bán hàng chậm lại, cùng đó, việc mới ấm lên của thị trường chứ không phải là “nóng sốt” sẽ khiến người mua sẽ không thể đồng tình với việc tăng giá này, và tất nhiên cũng sẽ không còn thiết tha gì với dự án đó.

Các đơn vị tư vấn cũng đưa ra dự báo & kỳ vọng về sự tiếp tục hồi phục bởi 1 ngôi nhà tiêu chuẩn đang thể hiện trong mong muốn ngày 1 rõ ràng hơn của người mua và phía các CĐT cũng đang ngay lập tức hiểu được rõ và nắm bắt được ngay nhu cầu này.

Cũng bởi thế, nhiều dự án đang có xu thế hướng sự quan tâm tới việc nâng cao chất lượng điều hành;dịch vụ quản lý; thúc đẩy chiến dịch marketing , chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng – tiện ích thuộc KĐT, bởi những yếu tố này rất quan trọng trong việc thu hút được sự quan tâm từ phía người mua.

______

Ban nhà quận Tân Phú và các địa điểm khác được cập nhật thường xuyên tại http://phongthuymausac.com

Trả lời

Top