$wpsc_fix_164 = 1; Số doanh nghiệp bất động sản mới ra đời tăng nhanh
You are here
Home > Tin tức > Số doanh nghiệp bất động sản mới ra đời tăng nhanh

Số doanh nghiệp bất động sản mới ra đời tăng nhanh

Theo Ông Timothy Horton, là TGĐ Cushman & Wakefield Việt Nam cho rằng, nếu như xét về các yếu tố của thị trường, nền kinh tế vĩ mô đang dần ổn định, và tỉ lệ lạm phát cũng bắt đầu giảm, ngoài ra còn yếu tố lãi suất giảm, thì thị trường BDS Việt Nam hứa hẹn nhiều cơ hội trong năm 2015 này, và chắc chắn lượng giao dịch về đăng tin bán nhà miễn phí hay mất phí cũng sẽ tăng đáng kể.

Doanh nghiệp BĐS lập mới

Đăng tin rao của bạn tại Bán nhà Hải Phòng

Ông Timothy cũng đã đưa ra nhận định rằng “Có một lượng vốn rất lớn đang đổ vào thị trường BDS Việt Nam. Nhưng tuy nhiên, thì các nhà đầu tư BDS cũng không có quá nhiều lựa chọn. Ngoài thị trường BĐS,thì các kênh khác như thị trường chứng khoán hay là các loại tài sản đầu tư khác cũng không đủ hấp dẫn”.

ông Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường lại thì cho rằng, phát triển BDS năm 2015 có độ dốc tốt hơn, theo hướng đi lên. Tuy nhiên khó có thể hy vọng có sốt giá nhà ngay lập tức trong năm nay.

Theo ông Võ thì trong năm 2015, phân khúc BDS giá rẻ vẫn sẽ là lượng cung chủ yếu cho thị trường, và tiếp theo là phân khúc nhà ở giá trung bình. Phân khúc BDS giá cao sẽ hứa hẹn có thể có người nước ngoài, hoặc là người giàu quan tâm, họ mua không chỉ để ở mà cả kinh doanh, đầu cơ, nhưng sự phát triển cần phải chờ đợi tiếp.

Trả lời

Top