$wpsc_fix_164 = 1; Dự án chung cư Vinhomes Golden River và vị trí đắc địa nhất Sài Gòn
You are here
Home > Tin tức > Dự án chung cư Vinhomes Golden River và vị trí đắc địa nhất Sài Gòn

Dự án chung cư Vinhomes Golden River và vị trí đắc địa nhất Sài Gòn

Vị trí

Bạn sẽ chẳng tìm thấy mảnh đất nào ở HCM có vị trí luôn trung tâm Quận 01, view sông SG, rộng đến 25,29ha. Một dải đất có vị trí tiếp giáp 04 quận kv trung tâm của TP là Quận 1, Quận hai, Quận 04, Bình Thạnh.

Dự án Vinhomes Ba Son là DA duy nhất nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 01 và Thủ Thiêm 02, cũng là DA connect khu vực trung tâm hành chính cũ là quận một với trung tâm HC mới Thủ Thiêm Quận 02.

Thật quá tuyệt khi nhà của bạn chỉ cách vài phút để đi vào khu vực trung tâm Quận 01, để kết nối vào luôn phố đi bộ & khu vực trung tâm tài chính HCM.

Với chỉ phần nhỏ về vị trí của dự án Vinhomes Golden River đã chứng tỏ vị trí vàng hạng nhất còn sót lại ở kv trung tâm HCM . Điều này chắc chắn sẽ dược bất kể vị chuyên gia BĐS nào khẳng định hoàn toàn.

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

Cũng cho phép dễ dàng nhận ra khi vùng đất D/A Vinhomes Golden River Ba Son đã được rất nhiều tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài giành quyền ph-triển DA. & Vingroup chính là đơn vị đã được TP và bộ quốc phòng giao và ph.triển DA Vinhomes Golden River với định phía biến nơi này thành biểu tượng cho sự phồn hoaphồn thịnh của TP HCM, cố gắng lấy lại danh hiệu “hòn ngọc viễn đông” như xưa.

Về kết nối hệ thống giao thông của dự án Vinhomes Golden River là cực tuyệt khi có thể lưu thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt D/A kết nối trực tiếp ga số 4 tàu điện Metro và thủy lộ với bến du thuyền 5*.

Những tiện nghi

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Một số hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Ba Son

D/A khu đô thị Vinhomes Ba Son nằm ở tại góc đường Tôn Đức Thắng giao với đường Nguyễn Hữu Cảnh, có vị trí kim cương đang được cuốn hút sự quan tâm chú ý của dư luận, khi hiện giờ đang đang có nhiều t/tin về vùng đất vàng Ba Son sau khi di dời có thể sẽ trở nên khu đô thị thương mại hóa lớn nhất của TP.

Vị trí vàng của dự án Vinhomes Ba Son

Giao thông thuận tiện: Vinhomes Ba Son sở hữu vị trí thuận tiện cả về mọi mặt di chuyển. Đường thủy thì có sông Sài Gòn nằm cạnh bên. Về đường sắt, thì có tuyến metro số 1 sắp hoàn tất & sẽ có 01 nhà ga tại Ba Son, từ khu căn hộ chung cư bạn chỉ mất ít phút là tới nhà ga ngầm tuyến metro hàng đầu trong tương lai. Về đường bộ, từ Vinhomes Ba Son bạn chỉ đi 5 phút để tới chợ Bến Thành, mất hơn 10 phút để qua kv trung tâm quận 5, quận 04, quận Bình Thạnh, mất hơn 15 phút để tới quận Tân Bình, quận Gò Vấp.

Ngoài ra, xung quanh khu D/A là các khu vực trung tâm thương mại & Siêu thị: đối mặt Vinhomes Ba Son là kv trung tâm thương mại hóa TP HCM Square, nằm gần đó là các khu vực trung tâm thương mại hóa khác giống Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, khu đô thị Vinhomes Central Park…

Bệnh viện Vinmec, hệ thống giáo dục Vinschool nằm trên ở KĐT Vinhomes Central Park, từ khu căn hộ chung cư Vinhomes Ba Son, bạn chỉ tốn 5 phút để đến Bệnh viện Vinmec đã mở cửa cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

D/A khác của Vinhomes ở thủ đô là Chung cư Vinhomes Metropolis cũng đang vô cùng được quan tâm click để biết thêm chi tiết

Với không gian sống sang trọng, hiện đại

Được kiến thiết theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ, DA Vinhomes Ba Son sẽ tạo nên 1 chuẩn mực khác biệt về phong cách sống. Nơi đây, cư dân sẽ được tận hưởng không khí trong lành từ tự nhiên tươi toàn diện, không gian sống bao phủ trong màu sắc tươi mát của hoa lá cành cỏ cây. Mỗi ngày, bạn sẽ được hưởng thụ niềm vui thích bên các trảng cỏ xanh trải dài bất tận trong không gian tràn trề hương sắc thiên nhiên.

Với mật độ kiến thiết chỉ 16%, Vingroup đã biến 1 vùng đất nằm ven sông Thành Phố Sài Gòn thành 01 thiên đường thực sự. D/A Vinhomes Ba Son sẽ là 1 thiên đường mua sắm g/trí với rất nhiều trung tâm thương mại sang trọng thuộc chuỗi khu vực trung tâm thương mại Vincom Center rộng đến 40.000 m2 cung cấp rất nhiều tiện ích chức năng tiện ích giống mua sắm, khu vui chơi g.trí, sân băng trong nhà, phòng tập, Spa, rạp chiếu phim tiên tiến…

Ngoài ra, D/A Vinhomes Ba Son còn được xây dựng là những điểm nhấn vui chơi giải trí lớn của TP. HCM. Khu ĐT còn là thiên đường cho cả gia đình bạn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Hệ thống giáo dục đạt quy chuẩn toàn cầu. Trong D/A sẽ có hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec với cực nhiều tiện ích chất lượng sẽ bảo đảm quan tâm chăm sóc sức khỏe cho toàn thể gia đình bạn. Bên cạnh, con cái của bạn sẽ được học tập trong HT trường đạt tiêu chuẩn toàn cầu VinSchool, nơi chất lượng đào tạo giáo dục được xác nhận.

Vì vậy, việc có được 1 căn hộ chung cư của D/A Vinhomes Ba Son không những biểu thị sang trọng, phong cách sống thượng lưu mà trong số đó, còn ẩn chứa cả các trị giá cực tuyệt nhất dành cho bạn và gia đình.
………………………………..
>>> Xem thêm về Bán chung cư Hà Nội Center Point

Trả lời

Top