$wpsc_fix_164 = 1; FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial Plaza 360 Giải Phóng những dự án có giao dịch thành công liên tiếp tăng
You are here
Home > Tin tức > FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial Plaza 360 Giải Phóng những dự án có giao dịch thành công liên tiếp tăng

FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial Plaza 360 Giải Phóng những dự án có giao dịch thành công liên tiếp tăng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng chia sẻ, một trong những căn nguyên dẫn tới thực trạng “đông cứng” của thị trường thời điểm 2011 – 2012 là tình trạng chưa khớp pha giữa “cung – cầu”.

bán chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Quận 2

“Thị trường bất động sản đã thừa quá nhiều hàng hóa sang trọng, trong khi thiếu quá nhiều sản phẩm hàng hóa bình dân, giá rẻ. Chính bởi vậy, bài toán mấu chốt để tháo gỡ bài toán cho thị trường bất động sản là phải khắc phục sự lệch pha “cung – cầu”, ổn định cơ cấu sản phẩm một cách thích hợp để hàng hóa bất động sản(BĐS) tới được với mọi đối tượng, thích hợp với mong muốn thực và tiềm năng thanh toán tài khoản thực của thị trường”.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza

Theo đó, đồng thời với việc hoàn thành cơ chế chủ trương, thực hiện kiểm tra phân loại các dự án mua bán nhà đất trên phạm vi toàn quốc, triển khai thực hiện chuyển đổi nhiều dự án nhà ở phục vụ thương mại sang dự án BĐS nhà để ở xã hội; điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư(CHCC) những dự án cho hợp lý hơn với nhu cầu của thị trường bất động sản; miễn giảm tiền sử dụng đất, thuế gia tăng thu nhập của các Công ty, thuế VAT so với các Công ty tăng trưởng các dự án nhà để ở xã hội.

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City

Nhà nước đang nỗ lực thực hiện nhiều chính sách đẩy mạnh mảng BDS hoạt động khả quan hơn. Cho đến khoảng thời gian này, khảo sát bất động sản đã dần triển vọng hơn, hiện trạng mua nhà đầu cơ tích trữ cũng giảm đi.

Một số dự án bất động sản đáng để tâm trong đầu trong năm 2016.

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – Không Gian Sống Trong Sạch Cho Bạn.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Khu Đông đang là khu vực lãnh thổ tăng trưởng nhất về bất động sản(BĐS) tại nội thành Hồ Chí Minh, với các khu đẳng cấp, khu căn hộ đẳng cấp mọc lên rất nhiều, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của thị trường này, Đặc biệt là khu vực Q. 2.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Quận 2

Với quy hoạch – hoạch định là KĐT mới, hạ tầng cơ sở giao thông đô thị đẳng cấp, đủ đầy hầu hết các tiện ích và khu hành chính, Q. 2 hứa hẹn sẽ ngày một càng phát triển và là một trong những vùng lãnh thổ đáng sống và cao cấp hạng nhất của đô thị – thành phố mang tên Bác.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

Quốc Cường Gia Lai, một Doanh nghiệp (DN) mua bán nhà đất uy tín hàng đầu Việt Nam, với rất nhiều dự án bất động sản thành công vang dội. Vào tháng 12/2015 Quốc Cường bắt đầu chuẩn bị tung ra thị trường dòng hàng hóa căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng, địa điểm tốt nhất, và với mức giá rất tốt tại khu vực quận 2, Căn hộ De Capella sẽ là nơi định cư chuẩn mực cho người mua nhà và là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Chung Cư Imperial Plaza – Những Căn Nguyên Không Thể Bỏ Qua Dự Án Bất Động Sản.

Sau đây là một số điểm mạnh của dự án bất động sản:

Địa điểm

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng tọa tại lô đất rất tiện lợi tại số 360 Đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Đây là trục đường lớn có liên kết giao thông, thương giao thuận tiện. Từ dự án BĐS sẽ có khả năng di chuyển dễ dàng – thuận lợi tới trung tâm thành phố Thành phố Hà Nội.

Nhà đầu tư:

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Tincom Group là chủ đầu tư có tiềm năng kinh tế lớn, đồng thời đã có kỹ năng trong ngành xây dựng mua bán nhà đất . Một loạt các dự án BĐS: Tincom City Pháp Vân, dự án BĐS Paragon Tower.

Tiện ích

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza

Xung quanh dự án BĐS có đủ đầy các tiện ích: khu vui chơi hồ điều hòa Linh Đàm, bệnh viện – y tế Bạch Mai, những trường ĐH xây dựng, ĐH Bách Khoa Thành phố Hà Nội, ĐH kinh tế Quốc dân và chỉ phải đi 15 phút là sẽ có khả năng đến bờ hồ Hoàn Kiếm,…Bản thân dự án bất động sản có hệ thống T.T dịch vụ thương mại, trường học, khuôn viên tòa nhà cây xanh, hồ bơi bốn mùa,….

Tổng Quan Dự Án Chung Cư FLC Garden

Căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Đơn vị đầu tư: Doanh nghiệp (DN) CP Tập Đoàn FLC
o Đơn vị tiến hành thi công : FAROS
o Đơn vị giám sát : TEXO
o Tổng diện tích dự án BĐS : 7,895(ha) tương đồng 78950 (m2), Trong khi đó: mật độ triển khai xây dựng tổng diện tích nhà ở là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình xây dựng, trường học – giáo dục là 3,4%
o DT xây dựng nhà cư xá : Gồm 1 block đơn và một tòa đôi .

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Số lượng căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng tầm 1100 căn hộ .
o Chiều cao tòa nhà : 1 khối đơn (29 tầng) và một tòa đôi (tối đacao nhất là 34 tầng)
o Khu liên hợp , dịch vụ thương mại thương mại : có siêu thị , nhà trẻ, phòng khám y tế, ngân hàng, …..Và các dịch vụ tính năng tiện ích khác kéo theo , mang tới nhiều tiện nghi cho đời sống của bạn và gia đinh .
o Bán chung cư FLC Garden City – Thời gian giao nhà ; dự kiến quý I năm 2017 .

Trả lời

Top