$wpsc_fix_164 = 1; Giá cho thuê mặt bằng có chiều hướng giảm, mặt bằng bán lẻ giải thoát.
You are here
Home > Tin tức > Giá cho thuê mặt bằng có chiều hướng giảm, mặt bằng bán lẻ giải thoát.

Giá cho thuê mặt bằng có chiều hướng giảm, mặt bằng bán lẻ giải thoát.

Phân tích vào Quý 1 năm 2015, giá cho thuê văn phòng TPHCM giảm 3,4% so với cuối năm trước. Trong khi, mặt bằng bán lẻ lại tăng nhẹ 1,9 – 2,2%, Bản báo cáo của CBRE.

Thị trường BĐS TP HCM tại phân khúc căn hộ cho thuê có mức giá khá tốt

Thị trường bất động sản (BĐS) TP.Hồ Chí Minh tại phân khúc cho thuê căn hộ có mức giá rất tốt.

Mới 3 tháng đầu năm giá thuê phổ biến của cho thuê tại Sài Gòn  giảm 1,6% so với Quý 1/2015 và giảm 1,7% so với cùng thời gian năm trước. Hiện tại giá thuê hạng B, A đã dần dần dừng ở mốc 19,1đến 35,1 USD mỗi mét vuông/tháng. Giá thuê cao ốc hạng A bị giảm 3,4% bởi sắp có tòa nhà mới đầu quân thị trường Địa ốc khiến các chủ toà nhà có xu hướng giảm giá thuê để khỏa lấp diện tích trống. hiện tại diện tích có thực thuê của VP hạng A giảm 31,7%, thế còn hạng B giảm còn 20,7%.

Thị trường BĐS bán lẻ có khởi đầu tốt hơn VP trong Quý I/2015. Giá thuê mặt bằng bán lẻ đều tăng nhẹ ở cả hai khu vực trung tâm và ngoài TT nhờ vào tỷ lệ lấp đầy được thúc đẩy trở lại, giữ ở mức 75 đến 80%. Hiện tại giá thuê bình quân khối đế bán lẻ tại Thành phố HCM đạt 15,3 đô la mỗi m2/1thang, tăng lên 2,2% so với thời gian trước trong khi trung tâm thương mại tổng hợp có giá 44.7 đô la, tăng khoảng 1,9%.

Giá văn phòng cho thuê giảm sâu do sức ép nguồn cung sắp tăng khi mà TTTM và khối đế bán lẻ lại tăng giá qua việc lấy lợi từ sự sáng lên của các đại gia bán lẻ trong nước và ngoài nước

Giá văn phòng cho thuê giảm nhẹ do tác động nguồn cung tăng trong khi trung tâm thương mại và khối đế bán lẻ lại tăng nhẹ từ việc lấy lợi từ sự sáng lên của các ông chủ bán lẻ trong và ngoài nước.

Đầu năm mới giá cho thuê văn phòng Sài Gòn có tín hiệu tốt do các nhà bán lẻ trong và ngoài nước đều hoạt động cố gắng. Vincom Retail nâng cấp chuỗi Vinmart +, bao gồm các siêu thị nhỏ và cửa hàng tiện lợi, VinFashion duy trì lên kế hoạch thực hiện 2 nhãn hiệu mới VinPro (cửa hàng điện tử) và VinDS (trung tâm thương mại tổng hợp) trong năm 2015.

Trường Phòng Nghiên cứu thị trường và Tư vấn PT của CBRE VN, Dương Thùy Dung đánh giá giá cho thuê mặt bằng bán lẻ tại Thành phố HCM đã  tươi sáng… Bà Dung khẳng định dù triển vọng của loại hình thương mại truyền thống vẫn khá lạc quan, các nhà điều hành trung tâm thương mại cần phải lưu ý tới những cạnh tranh đến từ loại hình TM trực tuyến.

Trả lời

Top