$wpsc_fix_164 = 1; Hà Nội Center Point sự lựa chọn vô cùng sáng suốt
You are here
Home > Tin tức > Hà Nội Center Point sự lựa chọn vô cùng sáng suốt

Hà Nội Center Point sự lựa chọn vô cùng sáng suốt

Hà Nội Center Point mở bán Giá thu hút

Tổng thể

Chung cư Hà Nội Center Point là một Căn hộ chung cư đẳng cấp nằm ở vị trí đẹp nhất trên tuyến phố ngã tư giao giữa Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. 1 D/A ra đời sau tuy nhiên lại có một sự nổi trội thu hút giới đầu tư bất động sản và những người muốn mua căn hộ chung cư với mục đích để an cư. 1 vị thế quá cực tuyệt khi mà phần nhiều những mặt của dự án cũng được trải dài theo tuyến phố, 01 sự thông thoáng tới kỳ diệu.

Dự án Hà Nội Center Point

 

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của chung cư Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point mới được khai triển xây dựng vào tháng 06 năm 2015. Tuy nhiên đã tạo nên 1 sự đột phá về tiến độ kiến thiết cũng như về chất lượng. 1 vẻ mĩ mãn dần dần đang hiện ra của HN CenterPoit – Ví giống như 01 điểm đặc biệt trung tâm của thủ đô Hà Nội.

I. Tổng quan Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

– Có chủ đầu tư dự án: CTy ĐTXD số Hai Hà Nội (Hacinco).
– Tên của dự án: Dự án ĐTXD nhà để ở & TTTM HN CenterPoint.
– Tên thương mại của dự án: Dự án chung cư hecta Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
– Vị trí của dự án: nằm tại Adress 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. TP HN.
– Tên đơn vị tổ chức thi công dự án: CTy CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
– Tên tổ chức tư vấn giám sát dự án: CT tư vấn & đầu cơ CP Texo .
– Tên đơn vị design dự án: Công ty CP TV ĐTXD ph-triển đô thị thủ đô Hà Nội & CTy Liên Danh SunJin VN.
– Tổng diện tích đất: 9.980m2.
– Tổng khoảng rộng xây dựng: 2.686m2.
– Tổng khoảng rộng sàn: 46.930m2.
– Khoảng rộng sàn dịch vụ: 2.686m2.
– Quy mô: Bán chung cư Hà Nội Center Point gồm có hai đơn nguyên.
Một đơn nguyên cao 29 tầng & 01 đơn nguyên cao 32 tầng.
Với khối đế cao 7 tầng.
Hệ thống cầu thang máy: Mỗi đơn có 1 lõi bao gồm 4 thang máy (Trong đó, có một thang cứu hỏa)
Hệ thống cầu thang cuốn: bao gồm một hệ thống thang máy cuốn với 07 tầng dành cho khu thương mại hóa.
Tổng số căn hộ: 360 căn hộ chung cư.
Tổng số căn hộ chung cư/sàn là 20 căn/sàn.
Mật độ xây dưng của DA: 26,8%.
Hệ số dùng đất DA: 4,7 lần.
D/A khởi công: tháng sáu/2015.
Dự án dự định hoàn thành: Qúy II/2017.
Lưu ý: hình thức có được căn hộ chung cư(CHCC): Vĩnh viễn.

II. vị trí D/A Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Ảnh tổng quan về quy mô của Chung cư Hà Nội Center Point

Dự án chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương nằm trên ngã tư giao điểm giữa Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Đó là khu vực mà hạ tầng & các tiện nghi bao quanh đang được tạo thành và là điểm nối của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân và Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy. D/A nằm tiếp giáp và phụ cận với hàng loạt D/A Căn hộ chung cư đẳng cấp khác giống như Handiresco Lê Văn Lương, Dự án chung cư Oriental Garden, Nhà chung cư Golden Palace, Căn hộ chung cư HACC. Và gần ngay D/A là khu nội bộ CQHC nhà nước và tòa án. Thực sự Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương có 01 vị thế tuyệt diệu!
dự án Hà Nội Center Point cũng giống như tên mình – trung tâm, điểm huyết mạch – D/A nằm ở tuyến đường liên kết liền 02 quận Thanh Xuân – Cầu Giấy.
D/A gần những trường : Trừng PTTH Nhân Chính, Trường măng non Họa Mi, Trường tiểu học toàn cầu Brendon, Trường Thành phố HN Amsterdam.
và gần D/A là các block nhà văn phòng sang trọng giống như Hancio 7, block nhà 319 Bộ quốc phòng, Grand Plaza Trần Duy Hưng, Eurowindow Trần Duy Hưng.
Căn hộ chung cư ha Noi CenterPoint tựa giống 01 ngôi sao sáng của khu đô thị THNC với đầy đủ mọi thứ & có các thứ mà DA khác chưa có.

III. design Nhà chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án Hà Nội Center Point

Dự án chung cư CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được thiết kế rất thông tin cụ thể, tỷ mỉ, tạo nên một vẻ mĩ mãn toàn diện!
block Dự án chung cư cao 32 tầng chia làm 2 đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 căn hộ chung cư với những căn hộ chung cư(CHCC) có tổng diện tích nhỏ từ 46m2 tới 90m2. cực kỳ hợp với hầu bao những đơn vị đầu tư nhỏ lẻ, & người có mong muốn thực sự mua để tại.
dự án với ba tầng hầm xe tương đương với mỗi căn hộ chung cư(CHCC) sẽ được 1,5 xuất chỗ để ô tô & 02 xuất dành cho để xe ô tô máy và sẽ bảo đảm hài lòng được đầy đủ nhu cầu để xe ôtô cho người dân sinh sống.
Những căn hộ của DA được design khép kín độc lập, với không gian mở, chú trọng sự kết hợp hài hòa giữa tự nhiên & cảnh vật bao quanh với con người. Hầu hết các căn hộ chung cư(CHCC) đều có ban công, cực nhiều ánh sáng. Những nguyên liệu kiến thiết và các thiết bị cần yếu trong căn hộ của DA đều là những trang thiết bị đẳng cấp.
Những loại diện tích căn hộ chung cư CenterPoint Lê Văn Lương
Căn hộ 01 phòng ngủ: 46,2m2.
Căn hộ chung cư(CHCC) 2 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2.
Căn hộ chung cư ba phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.

IV. Những chức năng tiện ích D/A Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

– D/A với cực nhiều tiện ích của 1 Chung cư sang trọng giống trung tâm TM với các của hàng, quán ẩm thực, khu giải tria g.trí…
– H.thống chuyên chở với bằng cầu thang máy với tốc độ cao 4m/s bao gồm 02 thang máy cho 5 căn hộ chung cư mỗi tầng ở nhà A và 03 thang máy cho 08 căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng.
– dự án với đội ngũ bảo vệ & quản lý tòa nhà với kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, được quản lý bằng h-thống ca mê ra, h/thống báo cháy & báo khói auto. Thiết bị phòng ngừa sấm sét b.vệ cho toàn bộ hệ thống truyền thông & c/nghệ của block nhà, cửa chính block nhà chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng & khi xay ra hoàn cảnh mất điện, HT an ninh tự động & những tiện ích thiết yếu của tòa nhà sẽ được vận hành để có thể h/động ngay tức thì.

………………….
Tìm hiểu về hai D/A tầm cỡ của Vingroup Vinhomes MetropolisDự án Vinhomes Riverside

Trả lời

Top