$wpsc_fix_164 = 1; iPhone 6 với kết nối không dây tiện lợi
You are here
Home > Tin tức > iPhone 6 với kết nối không dây tiện lợi

iPhone 6 với kết nối không dây tiện lợi

Một thông tin gần đây cho biết Apple bắt tay với Samsung để hợp tác sản xuất chip A8, nhưng sự thật là con chip A8 được sản xuất bởi một công ty của Đài Loan. Vậy con chip A8 này có liên quan gì đến gia iphone 5 cu điện thoại của 2 hãng sản xuất điện thoại lớn trên? Chip A8 được biết là một loại CPU lõi kép với tác dụng xử lý thông tin nhanh trên điện thoại, giúp tiết kiệm pin tối đa, tăng tính hiệu năng cho điện thoại sở hữu nó.

iPhone 6 với kết nối không dây tiện lợi
Chip A8 giúp việc xử lý thông tin trên điện thoại, những thông tin phức tạp cần mất một khoảng thời gian nhưng với Chip A8 có thể xử lý một cách nhanh nhạy hầu như không có độ trễ. Việc xử lý đồ họa cũng nhanh chóng hơn tới 50% so với những con chip đời trước. Với một chiếc iphone 6 plus cu có mang hình chuẩn 4.7 inch thì điều cần thiết nhất là xử lý được hình ảnh sắc nét, sống động và chân thực nhất. Con chip A8 trên là một loại chip kết nối không dây giúp tích hợp các tính năng và tự ngắt hoạt động của những ứng dụng chạy ngầm trên nền máy. Giúp tiết kiệm pin tối đa cho người sử dụng.

iPhone 6 với kết nối không dây tiện lợi

Những tính năng trên iPhone 6 cũng được tăng hiệu năng cao giúp việc sử dụng iPhone 6 trong công việc cũng như giải trí được thuận lợi hơn. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên Apple sử dụng công nghệ chip kết nối không dây nên cũng có nhiều hạn chế như việc thanh toán khi mua iphone 6 bất cứ gì đều phải thông qua hệ thống Pay Apple, như vậy đây là một điểm yếu bởi việc thanh toán không được linh động và thuận tiện cho người sử dụng
Lần đầu tiên Apple sử kết nối gần này cho iPhone 6 thì đã hạn chế tính năng của nó. Apple chỉ cho phép nó thực hiện thanh toán tiền qua điện thoại mà họ gọi là Apple pay. Điều này thì cũng chưa thật sự thích hợp cho người dùng và còn đem đến rất nhiều hạn chế nữa.

Trả lời

Top