$wpsc_fix_164 = 1; Làm thế nào để có được chấp thuận Vietnam visa cho người Lesotho
You are here
Home > Tin tức > Làm thế nào để có được chấp thuận Vietnam visa cho người Lesotho

Làm thế nào để có được chấp thuận Vietnam visa cho người Lesotho

Chấp thuận Vietnam visa được cấp bởi Vietnam Immigration Department. Với chấp thuận thị thực, người mang hộ chiếu Lesotho được phép có được thị thực dán vào hộ chiếu của họ tại sân bay Việt Nam.
Xin được lưu ý rằng chấp thuận thị thực chỉ được áp dụng cho những người mang hộ chiếu Lesotho vào Việt Nam thông qua đường hàng không.
Hiện nay, đăng ký chấp thuận thị thực sau đó được đóng dấu thị thực tại sân bay Việt Nam là cách thuận tiện nhất để có được thị vietnam visa on arrival cho công dân Lesotho.
Các bước để có được chấp thuận thị thực cho công dân Lesotho:
– Hoàn thành Vietnam visa application trực tuyến

Làm thế nào để có được chấp thuận Vietnam visa cho người Lesotho
– Thực hiện thanh toán phí duyệt thư chấp thuận cho công dân Lesotho
– Nhận thư chấp thuận sau 3 hoặc 4 ngày làm việc qua email đăng ký
Khi người mang hộ chiếu Lesotho đã nhận được chấp thuận thị thực ban hành có nghĩa là họ đã nhận được các giấy tờ cần thiết để nhận thị thực tại sân bay Việt Nam. Sau đó, người mang hộ chiếu Lesotho chỉ cần đặt hộ chiếu, ảnh, và chấp thuận thị thực được in ra ở cùng một chỗ rồi lên máy bay đến Việt Nam và được dán thị thực chính thức tại sân bay Việt Nam.
Chú ý

Xin vui lòng lưu ý rằng vietnam vis fees hay chấp thuận thị thực là một lá thư điện tử để công dân Lesotho có thể in ra từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Phí duyệt thư chấp thuận tùy vào loại thị thực mà người mang hộ chiếu Lesotho đăng ký. Để có được thông tin chi tiết về các khoản phí ,xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: (+84) 975 85 66 33 hoặc gửi email đến: support@visaforvietnam.org.

Làm thế nào để có được chấp thuận Vietnam visa cho người Lesotho

Tương tự như các công dân của các nước khác, công dân Lesotho có thể đăng ký trực tuyến để có được thị thực Vietnam visa on arrival. Tuy nhiên, phí duyệt cho công dân Lesotho khác so với các nước khác bới có bao gồm phí bảo lãnh. Trong trường hợp có bảo lãnh của một công ty Việt Nam, lệ phí duyệt sẽ thấp hơn. Để biết chi tiết, xin vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi.
Như đã đề cập ở trên, người Lesotho có thể có một thị thực mới đóng dấu bằng cách gia hạn hoặc cấp mới. Cả hai cách này giúp các công dân Lesotho ở lại lâu hơn ở Việt Nam mà không xuất cảnh. Nhưng vẫn có một số khác biệt giữa chúng. Thứ nhất, sử dụng vietnam visa requirements bạn sẽ có được một con dấu mới đóng dấu vào hộ chiếu của bạn, và với cấp mới thị thực bạn sẽ được đóng một thị thực mới. Thứ hai, lệ phí cấp mới thị thực tốn kém hơn lệ phí gia hạn. Thứ ba, nếu công dân Lesotho xin cấp mới thị thực của bạn lần đầu tiên, thị thực của bạn sẽ được gia hạn một cách dễ dàng hơn cho lần thứ hai.
Để biết thêm thông tin về làm thế nào để có được chấp thuận Vietnam visa cho công dân Lesotho, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi support@visaforvietnam.org hoặc gọi cho chúng tôi (+84) 975 85 66 33.

Trả lời

Top