$wpsc_fix_164 = 1; Lưu ý những gì khi mua BĐS cao cấp
You are here
Home > Tin tức > Lưu ý những gì khi mua BĐS cao cấp

Lưu ý những gì khi mua BĐS cao cấp

Với BĐS cao cấp, đương nhiên là giá mua là không hề rẻ. Chính vì thế, người mua cần đặc biệt lưu ý những đặc điểm dưới đây để chọn được căn hộ (CH) ưng ý nhất, và đáp ứng những nhu cầu đa dạng của bản thân và cả gia đình.

Chọn cho mình một ngôi nhà đẹp là điều nhiều ngươi mong muốn nhưng giá bán nhà quận 7 quá đắt khiến không ít người lăn tăn

Những căn hộ (CH) cao cấp chính là mục tiêu của những người giàu, họ mong muốn tìm cho mình một tổ ấm lý tưởng và ưng ý nhất. Đắt hẳn là xắt ra miếng, và không phải ngẫu nhiên mà nhiều căn hộ (CH) có tiếng là sang trọng lại có những mức giá “cắt cổ”. Chúng vẫn có rất nhiều người mua bởi vì thỏa mãn được ít nhất đến 10 tiêu chí mà trong giới ngôi nhà giàu vẫn mong muốn. Chính vì vậy, mà nếu bạn mới phất lên và bạn muốn tậu cho mình một chốn an cư đẳng cấp, và đáng tiền thì hãy nằm lòng những tiêu chí này trước khi mua.

Căn hộ có không gian thông thoáng

Một căn hộ (CH) có không gian bên trong rất thông thủy với bên ngoài để có thể đón được ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cải thiện tâm khí của bạn. Tất nhiên là không gian bên trong thông mở thường là quan trọng hơn khoảng trống bên ngoài. Nếu như bạn muốn nhìn thấy một công viên, muốn thấy một dòng sông, hay một cây cầu hay một đường chân trời? Tất nhiên là có thì tốt, thế nhưng không có cũng không hề tệ. Bạn hãy hiểu về các quyền sử dụng các khoảng không xung quanh và cả các quy hoạch được phép của các  ngôi nhà bên cạnh, đến khi đó, thì bạn sẽ thấy quan trọng là khoảng không khí trong ngôi nhà mà mình giao tiếp với bên ngoài.

Rao bán nhà quận 12 dễ dàng nhanh chóng ở web nào?

Trần của ngôi nhà đủ cao

Trần cao khoảng 4 m là đẹp, để khi đó bạn có thể làm gì tùy ý – ví như trần giả chẳng hạn. Thay vì nhắm đến ngôi nhà rộng bao nhiêu, thì bạn hãy xem xem nó cao thế nào. Sẽ hẳng có căn hộ (CH) nào được gọi là sang trọng trần chỉ cao chưa đầy 3 m cả.

Ngôi nhà có kiến trúc độc đáo

Kim cương chưa hẳn đã có giá trị vĩnh cửu, thế nhưng một kiến trúc ngôi nhà đẹp thì lại có thể giữ lại giá trị lâu dài. Hãy nghiên cứu những công trình để đời của các KTS nổi tiếng, bởi chúng không chỉ rất đẹp mà lại còn có thiết kế hợp lý. Bạn sẽ phải cảm thấy hài lòng với vẻ đẹp hiện tại của một ngôi ngôi nhà rồi sẽ tính chuyện sở hữu nó mà.

Xem thêm thông tin bán nhà Quận 8 và các quận khác trên http://phongthuymausac.com

Trả lời

Top