$wpsc_fix_164 = 1; Người Mệnh Kim Nên Đi Xe Màu Gì?
You are here
Home > Màu sắc hợp mệnh > Người Mệnh Kim Nên Đi Xe Màu Gì?

Người Mệnh Kim Nên Đi Xe Màu Gì?

Mỗi một người sinh ra đã được áp cho một cung mệnh, và mệnh của họ sẽ đi theo họ đến hết phần đời, nó chi phối và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đời của người đó. Chính vì vậy việc chúng ta lựa chọn các mày sắc phù hợp với mệnh của mình để có thể cải tạo cuộc đời của mình là điều mỗi chúng ta cần phải biết.

Vậy: Người mệnh Kim nên đi xe màu gì?

Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào vận mệnh của mình và màu sắc sẽ hợp nhất với người mang mệnh Kim.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim

Trong thuyết ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, người mệnh Kim sẽ biểu trưng cho kim khí của trời đất (Kim loại), Theo phong thủy thì “Kim” được nuôi dưỡng bởi đất trời (Thổ), được thiên nhiên, khoáng vật nuôi dưỡng nên kết tinh. Chính bởi thế chúng ta có thể nói rằng Kim được sinh ra từ “Thổ” và tương sinh của Kim chính là mệnh Thổ. Và kim có thể bị đốt bởi lửa, sẽ không còn vẻ cứng cáp và sức chịu đựng kiên cường, vậy tương khắc của Kim chính là Hỏa.

Màu của người mệnh kim gần nhất chính là màu trắng theo thuyết ngũ hành:

Mệnh kim – màu trắng

Chính vì vậy những màu hợp với mệnh Kim nhất chính là màu sắc của chính mệnh Kim (những màu cận trắng) và những màu thuộc mênh tương sinh với mệnh Kim là mệnh Thổ (Những màu cận vàng).

Bảng màu bên trên thể hiện được màu tương sinh và tương khắc với mệnh của bạn, bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn các màu phù hợp với sở thích và phù hợp với mệnh của bạn, tất nhiên là tốt nhất vẫn nên tránh các màu tương khắc.

Người mệnh Kim mua xe màu gì hợp nhất

Chọn màu nên chọn màu tương sinh với chủ nhân, vì điều này sẽ giúp chủ sở hữu gặp nhiều mau mắn và thuận lợi, cảm thấy tự tin, thoải mái… Nếu mua xe có màu tương sinh với chủ nhân thì chiếc xe có có thể mang tại nhiều lợi lộc, khi lái xe sẽ cảm thấy sự yên tâm và thoải mái, chiếc xe cũng ít cần sửa chữa hơn. Chính vì vậy, việc cân bằng giữa màu tương sinh và sở thích luôn phải được cân nhắc sao cho hài hòa nhất.

Người mệnh Kim nên và không nên mua xe màu gì?

  • Người mệnh Kim trước hết hãy cân nhắc việc chọn các màu tương sinh với mệnh của minh như: Màu nâu, nâu đậm, mày vàng, màu vàng đậm…
  • Chọn ngay chính màu mênh Kim là: màu trắng, vàng nhạt.
  • Chọn màu mà mệnh Kim tương sinh là mệnh Thủy: Màu xanh dương, xanh nước biển, xanh nhạt…
  • Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi mua xe màu xanh lá cây, vì có nhiều mệnh Kim khi mua màu xanh lá cây sẽ không được tốt và hợp lý.
  • Tránh mua các màu tường khắc như: Màu đỏ, da cam…
Mệnh Kim nên chọn xe màu gì?

Lời khuyên của tôi là nên mua xe màu mệnh của chính mình là tốt nhất, nó sẽ hài hòa và ít gây phiền phức… nhưng tất nhiên là không lợi bằng màu tương sinh rồi.

Nếu mua xe màu tương khắc với mệnh của người chủ, thường sẽ khiến sức khỏe của người chủ suy yếu, cảm giác không thoải mái khi lái xe, khiến người chủ không gặp được nhiều may mắn, xe sẽ thường suyên gặp trục trặc cần sửa chữa nhiều lần… gây tổn hại tiền bạc và có thể là sức khỏe con người.

Vài chia sẻ của Phongthuymausac.com mong rằng sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn màu xe phù hợp với người mệnh Kim, giúp các bạn gặp nhiều may mắn và làm ăn phát tài. Xem thêm các bài viết khác về màu sắc hợp với người mệnh Kim tại mục: Phong thủy màu sắc sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Top