$wpsc_fix_164 = 1; Người mệnh Mộc nên dùng đá quý màu gì hợp phong thủy
You are here
Home > Phong thủy màu sắc > Người mệnh Mộc nên dùng đá quý màu gì hợp phong thủy

Người mệnh Mộc nên dùng đá quý màu gì hợp phong thủy

Ở bài trước http://phongthuymausac.com đã gửi đến các bạn bài viết về chọn màu đá quý cho người mệnh kim. Hôm nay chúng tôi gửi tiếp đến các bạn bài viết cách chọn màu đá quý cho người hệ Mộc để nhận được tài lộc và may mắn nhé!

Những người hệ Mộc sinh vào các năm: Nhâm Ngọ – 1942, 2002; Quý Mùi – 1943, 2003; Canh Dần – 1950, 2010; Tân Mão – 1951, 2011; Mậu Tuất – 1958, 2018; Kỷ Hợi – 1959, 2019; Nhâm Tý – 1972, 2032; Quý Sửu – 1973, 2033; Canh Thân – 1980, 2040; Tân Dậu – 1981, 2041; Mậu Thìn – 1988, 1928; Kỷ Tỵ – 1989, 1929; …

Màu sắc hợp với người mệnh mộc

Màu sắc hợp với người mệnh mộc

Người mệnh mộc hợp đá quý màu gì?

Tính cách người hệ mộc là rất chu đáo và hào phóng với mọi người nên thường được nhiều người người yêu quý. Ngoài ra họ còn rất thông minh và sáng tạo nên công việc luôn trôi chày và thành công.

Để giúp người hệ mộc thêm nhiều may mắn và tài lộc hơn chỉ cần họ sử dụng trang sức đá hợp màu và mệnh của mình là cực kì viên mãn. Nhưng cũng cần tránh sử dụng đá trang sức không hợp mệnh nó sẽ làm công danh và tài lộc của người mạng mộc bị lụi bại đó nhé.

Trong ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, tương khắc là Kim khắc Mộc vì thế bạn nên chọn màu theo tương sinh và tránh dùng màu sắc tương khắc.

Màu tương sinh của Mộc là những màu của hành Thủy: Màu đen, xanh nước biển, xanh da trời và xanh lam. Màu bản mện của mộc là: Xanh lá và màu gỗ. Nên các bạn nên chọn màu đá quý theo các màu này đều tốt cả.

Màu tương khắc của hệ mộc là các màu của hành Kim: Màu trắng của kim loại vì dao, cưa, rìu làm bằng sắt sẽ chặt cây gỗ nên không tốt chút nào vì thế bạn nên tránh dùng đá quý màu trắng nhé.

Ngoài ra vì Mộc khắc được Thổ nên bạn cũng có thể dùng màu của hành Thổ là: Nâu đất, hoành thổ để chọn màu cho đá quý đều được.

Đá phong thủy thạch anh xanh tốt cho người mệnh Mộc

Đá phong thủy thạch anh xanh tốt cho người mệnh Mộc

Cách chọn đá phong thủy cho người hệ Mộc

Vì sao người ta thích dùng đá quý bởi vì nó là các loại đá tự nhiên và được trải qua hàng triệu năm hình thành nên có linh khí rất mạnh và thu hút nguồn năng lượng lớn cho nên nếu chúng ta sử dụng sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc, công danh và sức khỏe.

Theo phân tích màu sắc hợp và không hợp với người mệnh mộc ở trên thì người mạng mộc nên dùng các loại đá quý phong thủy sau:

  • Đá thạch anh màu xanh mang lại sự sự đổi mới, yên bình, may mắn, danh vọng và tiền tài.
  • Đá thạch anh đen với độ cứng cao, trong suốt và mang năng lượng lớn nên khi người mệnh Mộc sử dụng sẽ nhận được nhiều nguồn sức mạnh huyền bí của vũ trụ. Ngoài ra đá này cón có tác dung chữa bệnh như đau cột sống, nhồi máu cơ tim, đột quỵ nên rất được ưa chuộng sử dụng cho người mạng mộc

Trang sức phong thủy thạch đen tốt cho người mệnh Mộc

Trang sức phong thủy thạch đen tốt cho người mệnh Mộc

Còn nhiều loại đá quý khác bạn cũng có thể dùng khi hợp màu sắc với mệnh Mộc của mình nhé. Các chế phẩm từ các loại đá này bạn nên dùng theo sở thích của mình như vòng tay, lắc tay, vòng cổ…

Qua bài viết trên phong thủy màu sắc hy vọng sẽ đem lại thông ti hữu ích về cách chọn màu sắc và đá quý hợp với người mệnh Mộc. Giúp bạn lựa chọn trang sức cũng như ứng dụng màu sắc phù hợp vào cuộc sống của mình để mang lại nhiều tiền tài, may mắn và phúc lộc thọ.

Top