$wpsc_fix_164 = 1; Người mệnh thủy nên dùng đá quý màu gì và loại nào?
You are here
Home > Phong thủy màu sắc > Người mệnh thủy nên dùng đá quý màu gì và loại nào?

Người mệnh thủy nên dùng đá quý màu gì và loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại đá quý đẹp, màu sắc đa dạng cho các bạn lựa chọn để sử dụng. Nhưng muốn chọn được đá quý hợp mệnh với từng người để mang lại may mắn và tránh điều không may là không phải dễ.

Có rất nhiều bạn mệnh Thủy gửi câu hỏi cho chúng tôi xin tư vấn cách chọn đá quý và chọn màu cho đá quý hợp với mệnh Thủy. Vì thể hôm nay http://phongthuymausac.com xin gửi đến các bạn bài viết cách chọn đá quý hợp với mạng Thủy như sau:

Đá quý màu nào hợp với người mệnh Thủy

Đá quý màu nào hợp với người mệnh Thủy

Ý nghĩa của việc chọn màu và dùng đá quý theo phong thủy

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua ý nghĩa của việc dùng đá quý và làm sao phải chọn màu đá quý theo phong thủy bạn nhé!

Vì sao mọi người hay dùng đá quý làm trang sức vì nó không chỉ đẹp mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng như: Đá Sapphire làm bạn đỡ đau đầu và căng thẳng, đá Thạch Anh tím giúp bạn ngủ ngon không mất ngủ…

Ngoài ra đá quý được hình thành từ thiên nhiên nó mang một nguồn năng lượng bí ẩn khi người đeo nó sẽ làm nguồn năng lượng đó trao đổi giữa đá và cơ thể con người tại ra sự khác biệt cho người sử dụng. Có thể cân bằng âm dương, có thể chữa bệnh, có thể tạo nguồn năng lượng tốt… cho người đeo.

Tiếp theo chúng ta đến với câu hỏi tại sao phải chọn màu đá quý theo phong thủy vì:

  • Trong phong thủy vạn vật đều có quy luật tương sinh và tương khắc của nó theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từng người chúng ta cũng ứng với các mệnh thuộc ngũ hành này.
  • Nếu chọn màu sắc hợp mệnh (Tương sinh) thì sẽ đem lại may mắn và nhiều điềm lành còn chọn màu không hợp (Tương khắc) sẽ gặp nhiều điều xấu cho người dùng.

Do đó chúng ta cần tránh chọn đá quý không hợp mệnh để rủi ro và nên chọn đá quý hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, thịnh vượng cho mình.

Người mệnh Thủy nên chọn đeo đá quý màu gì?

Để biết người mệnh Thủy hợp màu gì mà chọn màu cho đá quý để đeo thì trong phong thủy người ta dựa vào thuyết ngũ hành như sau:

  • Vì Kim sinh Thủy hay nói một cách khách là Kim sẽ hỗ trợ, nâng đỡ cho sự phát triển của Thủy vì thế nên màu sắc tốt nhất cho người mệnh Thủy là dùng màu của hành Kim đó là màu: Trắng.
  • Vì Thổ khắc Thủy hay đất sẽ ngăn chặn sự phát triển của nước do đó người mệnh Thủy không nên dùng màu của hành Thổ đó là: Nâu đất và vàng thổ.
  • Màu bản mệnh của Thủy là: Xanh đen và xanh nước biển nên bạn có thể dùng màu này cho mệnh Thủy.
  • Bạn cũng có thể dùng màu của hành Hỏa vì Thủy khắc chế được Hỏa đó là các màu: Đổ, Hồng và Tím.
  • Cũng tránh dùng màu hành Mộc: Xanh lá cây vì Thủy sinh Mộc, nước tốt cho cây phát triển nhưng lại bị suy kiệt đi.

Vậy màu đá quý hợp nhất người mệnh Thủy sử dụng là màu Trắng để nhận được sự nâng đỡ và phù trợ đó là tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và khỏe mạnh. Ngoài ra người mệnh Thủy cũng có thể dùng được đá quý màu: Xanh đe, xanh nước biển, xanh ra trời, đổ, hồng, tím nhưng tuyệt đối tránh dùng đá quý màu nâu, vàng xậm và xanh lá cây.

Người mệnh thủy dùng kim cương trắng để nhận được nhiều tài lộc

Người mệnh thủy dùng kim cương trắng để nhận được nhiều tài lộc

Một số loại đá quý phong thủy cho người mệnh Thủy sử dụng

Sử dụng đá quý: Sapphire, Mã não, Thach Anh, Mặt trăng, Kim cương… màu trắng để nhận được nhiều may mắn.

Phù hợp dùng đá quý: Sapphire, Tourmaline, Tekti, Topaz… màu xanh nước bển, xanh đen.

Có thể đeo đá loại quý: Sapphire, Tourmaline, Tekti, Topaz, Quamarine… màu hồng, đổ, tím.

Tránh dùng các loại đá quý Canxedon, Sapphire, Thạch anh, Citrine… màu vàng và nâu, và các loại đá quý: Jade, Lục bảo ngọc, Amazoline, Onix… màu xanh lá cây.

Như vậy bạn đã biết đùng đá quý gì và màu sắc nào cho người mệnh Thủy qua bài viết trên chưa? Chưa ư?

Vậy để phong thủy màu sắc chỉ cho bạn nhé! Hãy dùng đá quý màu trắng là kim cương là tốt nhất đó.

Top