$wpsc_fix_164 = 1; Những lợi ích khi đầu tư căn hộ Vista Verde Quận 2
You are here
Home > Tin tức > Những lợi ích khi đầu tư căn hộ Vista Verde Quận 2

Những lợi ích khi đầu tư căn hộ Vista Verde Quận 2

Quận 2 với chiến lược quy hoạch và đề án phát triển khu đô thị mới Thủ Thiêm là vị trí tiềm năng phát triển mạnh trong 3 đến 5 năm tới. Giá trị thu về khi đầu tư vào căn hộ Vista Verde không chỉ ở tương lai gần mà còn tồn tại qua thời gian.

 Những lợi ích khi đầu tư căn hộ Vista Verde Quận 2 1

Phối cảnh Dự án Căn hộ Vista Verde

Căn hộ Vista Verde tọa lạc ở vị trí ngay trung tâm hành chính quận 2, kể từ lúc mở bán đã thu hút sự chú ý của các nhiều đầu tư cũng như những người có nhu cầu về nhà ở. Vista Verde thỏa mãn đầy đủ tiêu chuẩn của một bất động sản tốt đáng để nắm giữ nhằm để thu lợi trong tương lai. Những giá trị lợi ích thu được khi nắm trong tay căn hộ Vista Verde có nói là giá trị mua đi bán lại và giá trị cho thuê.

Là một trong những dự án đẳng cấp của CapitaLand, hiện nay, Vista Verde đang vượt trội hơn hẳn so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực quận 2. Trong thời điểm hiện tại, đã có đến 300 suất nội bộ được mở bán kèm nhiều ưu đãi với tổng mức chiết khấu lên tới 14%. Dự kiến khoảng đầu tháng 9 khi nhà mẫu căn hộ chính thức hoàn thiện, lễ khởi công chính thức sé có sự tham dự của đại diện chính phủ hai nước Việt Nam – Singapore, giá bán của các căn hộ có thể tăng từ 10% – 15% so với giá bán ở hiện tại chưa trừ đi chiết khấu. Do đó, trong tương lai tới , lợi nhuận thu được từ việc mua đi bán lại căn hộ Vista Verde có thể đạt mức 29%.

Trên thị trường căn hộ cao cấp thời điểm này, những căn hộ có diện tích nhỏ (1 phòng ngủ) có số lượng khá hạn chế tuy nhiên theo các đánh giá từ thị trường bất động sản, các căn hộ diện tích nhỏ đang rất được ưa chuộng. Vì thế giá bán của loại căn hộ này thường rất cao đem lại khoản chênh lệch khá lớn khi đầu tư. Hơn nữa, tính thanh khoản cao cũng là một ưu thế của các căn hộ diện tích nhỏ. Trong dự án Vista Verde, những căn hộ diện tích nhỏ (<55m2) chiếm tỉ lệ lên tới 30%, kết hợp với những ưu điểm nổi trội về vị trí địa lý,tiện ích tích hợp, thiết kế không gian, …khả năng sinh lợi là rất lớn. Chưa nói đến trong tương lai quận 2 là nơi tập trung dân cư có thu nhập khá trở lên và nhiều người nước ngoài nên nhu cầu về căn hộ nhỏ khá cao. Bên cạnh đó, dạng căn hộ có 2 – 3 phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau rất phù hợp với nhu cầu của nhiều người mua.

Những lợi ích khi đầu tư căn hộ Vista Verde Quận 2 1

Căn hộ Vista Verde tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa

Đối với loại hình cho thuê, căn hộ Vista Verde cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Căn hộ Vista Verde tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa . Bạn chỉ mất khoảng 10 phút lái xe để đi đến quận 1 và 15 phút lái xe để đi đến quận 7, hơn nữa chỉ cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 3km, đây chính là ba khu vực mang lại nhiều giá trị cho thuê cho khu căn hộ. Dự án được bao quanh bởi 3 mặt sông kèm theo 57 tiện ích tích hợp , không gian sống vô cùng hoàn hảo và lý tưởng được ưa thích đối với người có thu nhập cao và các chuyên gia từ nước ngoài.

Căn hộ Vista Verde nằm trong tổng thể quy hoạch phường Thạnh Mỹ Lợi,ở khu vực này đa số là biệt thự nhà phố, xung quanh ít có một dự án cùng đẳng cấp nào tọa lạc. Do vậy sự cạnh tranh trong thị trường cho thuê căn hộ hầu như là rất ít, vì thế giá trị cho thuê ở đây là rất cao. Theo ước tính, giá thuê cho một căn hộ loại 1 phòng ngủ của Vista Verde có thể đạt khoảng 600-700USD/tháng tùy thuộc vào diện tích, tỉ suất sinh lợi thu được có thể đạt được là 0,8. Vì thế, tính hiệu quả để đầu tư vào loại hình cho thuê căn hộ để làm nhà ở cũng rất cao.

Đối với những nhà đầu tư trong thị trường bất động sản thì đây là một cơ hội vượt trội mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không muốn bỏ qua.

Top