$wpsc_fix_164 = 1; Phân cấp cao cấp đang dần dần ấm lên một cách mạnh mẽ tích cực
You are here
Home > Tin tức > Phân cấp cao cấp đang dần dần ấm lên một cách mạnh mẽ tích cực

Phân cấp cao cấp đang dần dần ấm lên một cách mạnh mẽ tích cực

Đầu tiên đứng trước những giải pháp thì vấn đề trước tiên mọi người phải chắc chắn lại, đó là, nền kinh tế VN là nền kinh tế – tài chính thị trường bất động sản có sự can thiệp của quốc gia. Vì vậy, vai trò chính yếu của nhà nước với việc luân chuyển thị trường BĐS để cho thị trường BĐS này hoạt động theo hướng khả quan là cực kỳ hệ trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Nhà nước đã phát hành Nghị định 17: cho phép chuyển nhượng dự án BĐS, được phân lô, bán nền ở một số vùng lãnh thổ ngoại thành và địa phương…Nhiều nhà phân tích cho rằng, tới đây thị trường sẽ dao động theo hướng tích cực. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến – quan điểm có ý kiến là việc thực thi Nghị định này chưa đủ làm “ấm lên tảng băng BĐS ” trên thị trường BĐS nhà đất. Do đó, sẽ có khả năng kiến nghị thêm một số biện pháp sau:

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Đầu tiên: Trước hết , tạm quản lý một cách chặt chẽ việc chào thầu của những dự án BĐS đối với các khu đô thị mới và căn hộ chung cư(CHCC) nhằm mục đích kiểm soát nguồn cung ứng gia tăng một cách mạnh mẽ:

Bởi vì, nếu không được quản lý chi tiết – chặt chẽ việc cấp phép xây dựng những dự án bất động sản sẽ có thể dẫn tới tình trạng nguồn cung vượt qua nguồn cầu và hiệu quả đầu tư vốn kém như mảng lắp ráp ô tô trong thời gian qua là một ví dụ. Việc này có thể có khả năng dẫn tới nguồn thu ngân sách địa phương và Trung ương tạm thời bị giảm nhưng sẽ giúp cho thị trường BĐS BĐS “ấm dần”.

Thứ hai: Thăng bằng lại nguồn cung – cầu

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quan về không gian của Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long

Bộ Tài nguyên và Môi trường cần kết hợp với Tổng Cục Thống Kê và một vài cơ quan cần thiết khác tiến hành tổ chức cuộc điều tra – rà soát về nguồn cung ứng bất động sản, nguồn cầu về nhà ở, căn hộ chung cư và thu nhập để có cơ sở thăng bằng lại cung cầu và tìm hiểu khả năng của thị trường bất động sản nhà đất VN trong sau này, từ đó mới đưa ra những chủ trương chính sách điều tiết thị trường bất động sản Địa ốc một cách thích hợp.

Thứ ba: Các Công ty cần giảm giá bất động sản(BĐS) về ý nghĩa – giá trị.

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh mô tả về không gian của chung cư Sun Legacy

Điều hệ trọng nhất là đưa ra giá thành bất động sản đúng với giá trị ý nghĩa hiện hữu. Do giá BDS của Việt Nam hiện tại được đánh giá là cao hơn giá trị của nó tương đối nhiều nên việc hạ giá sản phẩm vẫn đảm bảo cho người bán có lãi và quan trọng hơn là phù hợp với tiềm năng thanh khoản của nhiều người dùng. Những nhà đầu tư kinh doanh bất động sản(BĐS) cần chọn lựa giữa hai con đường “sống hoặc là chết”, có tức là cần phải chọn lựa giữa việc phá sản của Doanh nghiệp (DN) hay việc giảm giá BĐS để thăng thêm cầu về nhà định cư đối với những đối tượng có thu nhập trung bình nhằm giữ được sự hiện diện của Doanh nghiệp (DN) trên thị trường . Các Doanh nghiệp kinhdoanh mua bán nhà đất cần phải tung vào thị trường bất động sản các sản phẩm đúng với ý nghĩa – giá trị thực tế , thích hợp với nguồn kinh tế của đại phần đông người sử dụng giúp thị trường bất động sản sôi động quay về, tránh những hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn thiện hệ thống cơ chế, chính sách theo chiều hướng
Đảm bảo chắc chắn nguyên tắc đồng bộ, nhất quán, luôn luôn tôn trọng các quy luật của thị trường bất động sản; song song với đó, cần giúp giúp cho khả năng cạnh tranh cao lên từng ngày . Chính phủ nhà nước sẽ phê duyệt một vài chính sách như tài chính, tín dụng, thuế… một cách hợp lý để thị trường BĐS mua bán nhà đất hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Thứ năm: Tạo lên một thị trường bất động sản bất động sản công khai minh bạch – rõ ràng và đầy đủ thông tin dữ liệu cung ứng cho người tiêu dùng và bên bán.

Hy vọng, 2016 , hiện trạng thị trường BĐS sẽ khởi sắc hơn bởi Nghị định 17 ra đời với những qui định mới thông thoáng thoải mái hơn , đã tháo gỡ nhiều khúc mắc cho thị trường bất động sản nhà đất. Và sắp đến, dự thảo Luật kinh doanh BDS sẽ được Quốc hội tham khảo thông qua trong nhiệm kỳ IX, được kỳ vọng sẽ có các qui định đảm bảo, minh bạchrõ ràng và làm đòn bẩy giúp thị trường BĐS ở nước ta trở thành sôi nổi hơn. Đặc biệt, trong năm 2006, dự đoán, sẽ hoàn tất Đề án tăng trưởng thị trường BĐS BĐS để xử lý một loạt những vướng mắc trong thể chế chủ trương chính sách phát triển thị trường BĐS.
Các căn hộ chung cư được design phong phú về DT thích hợp với mọi mong muốn về nơi ở của quý khách hàng

Tổng thể về Chung Cư Sun Legacy

Dự án Sun Legacy 69B Thụy KhuêDự án chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh tổng quát về quy mô của chung cư Sun Legacy

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên thương mại: Sun Legacy Thụy Khuê

– Đơn vị chủ thầu thi công dự án bất động sản: Unicons

– Diện tích 15.184m2 bao gồm: khu T.T dịch vụ, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư

Bán Chung cư Sun Legacy : bao gồm 2 block tháp, mỗi block cao khoảng chừng 25 tầng, cung ứng ra thị trường BĐS khoảng 500 căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp, tổng diện tích từ 38m2 cho tới 500m2 , tương ứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ.

Các căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế vô cùng hiện đại , sử dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng.

– Trung tâm thương mại Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu phức hợp, tổng tổng diện tích sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự đoán dự án bất động sản được đưa vào thị trường vào cuối tháng 2/2016.

Địa điểm Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Dự án chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Tổng quan dự án chung cư Sun Legacy cao cấp nằm tại lô đất vàng đắt giá, bao quanh là một loạt các công trình kiến trúc công cộng, khu vui chơi, diện tích phủ xanh lớn và hồ nước điều hòa

– View lý tưởng , rộng, 4 địa điểm nổi tiếng: Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo.

– Nằm cách Hồ Tây khoảng tầm 50m, tiếp giáp với 2 đường giao thông huyết mạch là đường Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, tọa lại bên bờ phía nam của Hồ Tây. Khi dự án bất động sản bắt đầu được triển khai và sớm vào hoạt động sẽ mở ra các căn hộ chung cư có tầm nhìn ra phía hồ tuyệt vời.

– Chung Cư Sun Legacy có thể chung cư quý giá ở HN có vị trí giao thông đô thị rất là thuận lợi. Từ dự án BĐS chúng ta có thể dễ dàng – thuận tiện lưu thông đến nhiều vị trí địa lý như: sân bay quốc tế Nội bài , Lăng Bác, vườn Bách Thảo, quảng trường Ba Đình, Trường Tiểu học-THCS-THPT Chu Văn An, trung tâm mua sắm, Sân vận động Quần Ngựa, trường học, bệnh viện – y tế …

Dự án Sun Legacy 69B Thụy KhuêDự án chung cư Sun Legacy

Hình ảnh tổng quan về quy mô của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Những Liên Kết Khu vực Sun Legacy 69B Thụy Khuê
– Nằm cách đường Văn Cao khoảng tầm 1km, Lạc long Quân khoảng chừng 2km, Võ chí công khoảng chừng 2,5 km , đến cầu Nhật Tân khoảng chừng 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km, hướng Tây, nằm cách Cầu Giấy khoảng 3,5km

– Từ địa điểm của chung cư Sun Legacy : Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng tầm 3km, nằm cách lăng bác Hồ hơn 500m….

– Gần vườn hoa Bách Thảo chỉ 500m, công viên giải trí Thủ lệ 2,5 km, cách sân thể dục thể thao Hàng Đẫy khoảng chừng hơn 1km

– Và có rất nhiều trục đường nối đi qua là Hoàng Hoa Thám, đường Thụy Khuê, đường Nguyễn Đình Thi

Vì vậy dự án BĐS chung cư Sun Legacy được coi là dự án bất động sản có vị trí địa lý vàng đắc địa bậc nhất và được các nhà nghiên cứu phong thủy tìm hiểu là nơi tập hợp đầy đủ vượng khí – lộc tài hạng nhất, đem tới cho gia chủ tài lộc- sức khỏe .

Mô tả tổng thể dự án dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Dự án BĐS tọa lạc vị trí địa lý trái tim “Vàng ” , vị thế của khoảng đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long”, nơi này tập hợp đầy đủ các tinh hoa nổi bật và bảo đảm sẽ trở lên thành biểu trưng mới của TP.Hạ Long .

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Tin tức dự án bất động sản:

* Tổng diện tích của Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long : 68.86 hécta.
* Quy mô – tầm cơ của dự án BĐS có khoảng: nhà ở + chuỗi khách sạn nhà ngỉ hiện đại + Shophouse ( khu nhà phố thương mại)
* Trong đó, điểm đặc biệt của dự án bất động sản là nhà phố dịch vụ thương mại Vinhomes Hạ Long:
• Khu đất sử dụng để xây dựng Vinhomes Dragon có tổng diện tích: 3,96 hécta.
• Được chia thành 3 phân khúc chính: Phú Gia, Hoàng gia, Mỹ Gia
• Tất cả gồm có 380 căn Shophouse Vinhomes .
• thiết kế: cổ điển + cách tân + cao cấp.

Dự án bất động sản nằm ngay tại khu văn hóa – du lịch, là một trong những kỳ quan trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, mỗi mùa du lịch đến đã thu hút một số lương lớn khách du lịch cả ngoài nước và trong nước – thành phố Hạ Long là một vị trí địa lý đã và đang có sức hấp dẫn lớn trên thị trường BĐS bất động sản. Sau rất nhiều các dự án BĐS thành công vang dội như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City … CĐT VinGroup lại tiếp tục đầu tư xây dựng và cho chào hàng dự án bất động sản dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay, bao gồm những hạng mục: nhà ở Vinhomes Hạ Long – biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Hạ Long . Sở hữu một vị trí địa lý không thể thuận lợi hơn tại Thành Phố Hạ Long , có phía view rộng ra hướng Vịnh, cùng cảnh quan dễ chịu, mát lành của biển xanh cát trắng có thể có nhận ra Shophouse Vinhomes sẽ là một dự án rất là ưu việt và sẽ còn thu hút rất nhiều sự chú trọng quan tâm của thị trường BĐS.

Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Chung cư Vinhomes Hạ Long nằm ngay sát cầu Bãi Cháy và cáp treo hoàng gia với tổng đầu tư lên tới 12.000 tỷ VNĐ và 28ha , gồm 2 tòa tháp căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp và 6 tòa tháp khách sạn 5 sao cao khoảng chừng 30 – 40 tầng, 402 căn hộ chung cư , Bệnh viện đa khoa Vinmec 200 phòng.
Cùng một loạt các tiện ích vượt trội khác như: khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi , T.T thương mại, bể bơi ngoài trời , phố ẩm thực , bến du thuyền hay khuôn viên xanh… Vingroup hứa hẹn sẽ cho chào hàng một dự án BĐS rất sang trọng tại TP. Hạ Long .

Ngay lúc này chắc chắn có thể nói VinGroup đã trở thành một trong những chủ đầu tư nhà đất số 1 tại TP. Hạ Long với những dự án bất động sản nổi bật như: Vinmec Hạ Long , Vinpearl Hạ Long Bay , Vincom Hạ Long, khu liên hợp Hạ Long Xanh , khu vui chơi hoa Hạ Long, … Dưới dìu dắt của đơn vị đầu tư chất lượng Shophouse Vinhomes Dragon kỳ vọng sẽ là dự án BĐS bứt phá mang tới cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm cuộc sống mới.

Bán chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Ngay lúc này, nhà đầu tư Vingroup Đang có nhiều khuyến mại đặc biệt. Áp dụng cho quý khách hàng đặt tiền mua biệt thự Shophouse Vinhomes được nhận trợ giúp vay tới 70% của căn hộ chung cư với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec …
Tại thời điểm này, khi xã hội ngày một càng tăng trưởng phát triển thì việc quyết định mua 1 bất động sản(BĐS) không chỉ những sử dụng để “trú mưa trú nắng” mà đây còn là biểu hiện cả tầm nhìn xa của chủ nhân. Tại vì người dân thì càng ngày càng nhiều trong khi đất cát thì hạn chế , nên việc có được BDS vừa sẽ có khả năng làm nơi “trú ngụ” vừa có thể đầu tư vốn, kinhdoanh mới là đích đến lâu bền.

Trả lời

Top