$wpsc_fix_164 = 1; Phần lớn nhà tuyển dụng không bao giờ nghĩ tới việc theo chân nhân viên tới quán ăn
You are here
Home > Tin tức > Phần lớn nhà tuyển dụng không bao giờ nghĩ tới việc theo chân nhân viên tới quán ăn

Phần lớn nhà tuyển dụng không bao giờ nghĩ tới việc theo chân nhân viên tới quán ăn

Các thành viên ủng hộ sự minh bạch triệt để, trong đó có Zuckerberg, tai facebook tin rằng tính minh bạch khiến con người chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Chẳng hạn, một số người cho rằng nhờ có Facebook mà giới trẻ hiện nay khó có thể lừa dối bạn trai hoặc bạn gái của mình. Họ nhấn mạnh rằng tính minh bạch cao hơn sẽ tạo nên một xã hội bao dung hơn, ở đó con người cuối cùng đã chấp nhận một sự thật rằng ai cũng từng làm những điều ngốc nghếch hoặc sai trái. Giả định về tính tất yếu của sự minh bạch đã được phản ánh trong chiến dịch ra mắt chức năng News Feed vào tháng 9 năm 2006.

Phần lớn nhà tuyển dụng không bao giờ nghĩ tới việc theo chân nhân viên tới quán ăn

Chức năng này xử lý như nhau với mọi hành vi của bạn – nó lồng ghép tất cả các nhân diện thực tế của bạn, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, vào cùng một dòng thông tin. Đôi khi, những người chia sẻ suy nghĩ và thể hiện tai facebook ve dien thoai bản thân trên Facebook cảm thấy mình đang tham gia vào những trận chiến nhỏ vì sự cởi mở và minh bạch. Một số cuộc tranh luận đạt kết quả đã rọi tia sáng vào dòng tâm trí vốn bị đóng kín của nhóm người trưởng thành. Kimberly Swann, 16 tuổi, sống tại Essex, Anh, được nhận vào làm ở vị trí nhân viên hành chính cho một công ty marketing. Cô thêm vào danh sách bạn bè một số đồng nghiệp.

Vài tuần sau, cô viết trên Facebook rằng công việc cô đang làm thật nhàm chán. Ai đó đã mách cho người quản lý của cô và ngay lập tức cô bị đuổi việc. Trả lời phỏng vấn của tờ Daily Telegragh, cô cho biết: “Tôi thậm chí đã không đề tên công ty. Họ đúng là những người chuyên nhúng mũi vào việc của người khác.” Đề cập tải facebook tới một sự cố đang được đưa tin rộng rãi, BBC trích dẫn lời của một cán bộ công đoàn: “Phần lớn nhà tuyển dụng không bao giờ nghĩ tới việc theo chân nhân viên tới quán ăn để xem họ bàn tán với bạn bè về công việc như thế nào.”

Trả lời

Top