$wpsc_fix_164 = 1; Thị Trường Bất Động Sản Đâu 2016 Đang Có Rất Nhiều Những Dấu Hiệu Tích Cực Hơn
You are here
Home > Tin tức > Thị Trường Bất Động Sản Đâu 2016 Đang Có Rất Nhiều Những Dấu Hiệu Tích Cực Hơn

Thị Trường Bất Động Sản Đâu 2016 Đang Có Rất Nhiều Những Dấu Hiệu Tích Cực Hơn

Ngay lúc này chưa có rủi ro gì về thị trường, trong khi tính thanh khoản ngày càng cao và sẽ được chứng kiến thấy khảo sát diễn biến những phiên giao dịch chuyển giao khá là mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường BĐS trong năm 2016 . Thực tế phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường bất động sản thấp bởi đây chủ yếu là trợ cấp của quốc gia để xây dựng nhà định cư giá cạnh tranh cho cư dân, nhất là người dân có lương thấp, công nhân tại các khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Cho tới cuối năm Ất Mùi này thị trường bất động sản đã và đang chuyển sang vùng lãnh thổ thuần túy dịch vụ thương mại, tức là khu vực giá bình dân và giá trên bình quân trung bình. Phân tích này sẽ tiếp tục trong năm 2016. Tức là phân khúc cho người tiền lương thấp vẫn tăng trưởng phát triển, nhưng mà cung của nó không thể tăng mạnh do đây là khu vực lãnh thổ nhận hỗ trợ của nhà nước, mà tiềm lực của quốc gia ngày càng tiết giảm và được phân bố đều theo quãng thời gian. Vì thế, phân khúc trung bình và trên trung bình sẽ có xu hướng tăngcao và sẽ là phân khúc chủ yếu của năm Ất Mùi này.

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án chung cư Five Star

Những dự án nhà đất sẽ làm tăng nhiệt trên thị trường trong năm 2016

Dự Án De Capella Quận 2

Với tâm nguyện mang lại cho khách hàng một cuộc sống tính năng tiện ích nhất, sản phẩm căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp đầu tiên tọa lại ngay tại trung tâm kinh tế Thủ Thiêm, mà giá căn hộ De Capella Q. 2 lại được nhà đầu tư đề ra khá mềm, chỉ với 450 triệu là bạn đã sẽ có khả năng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp được tăng trưởng phát triển bởi một tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường đã hợp tác với các tập đoàn design hàng hàng đầu trên thế giới như: Tập đoàn thiết kế Casa, Hosting ANY, Mộc Decor có nghĩa vụ – trách nhiệm thiết kế kiến trúc dự án BĐS.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh mô phỏng về của dự án căn hộ chung cư De Capella

Dự án De Capella Quận 2 được thiết kế mang dấu ấn phong cách phương Tây vô cùng hiện đại, với nhiều đường nét tối ưu ,bình dị nhưng không kém phần cao cấp, tạo cái nhìn hòa đồng ngay kể từ khi bước vào vào căn hộ chung cư mẫu. Diện tích căn hộ cũng khá là linh hoạt , toàn bộ những căn hộ đều được design hành lang tách biệt , tạo nên một cảnh quan sống khoáng đãng. Khác biệt hơn nữa dự án còn có căn hộ chung cư(CHCC) đa chức năng. Với những lợi thế trên đơn vị đầu tư dự án bất động sản dự kiến giá căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2 chỉ khoảng 28tr/m2. Cách thức thanh toán tài khoản linh động thanh toán tài khoản chỉ với 2% trong 26 đầu. Và đây được coi như là mức giá ban đầu hoàn hảo nhất thị trường ngay tại giai đoạn này.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

Các dự án Những Tín Hiệu Triển Vọng Hơn

Căn Hộ Chung Cư Five Star– Nơi Cuộc Sống Hòa Hợp Với Thiên Nhiên.

Trong đó dự án BĐS đề nhân tố cây xanh và hòa đồng với môi trường xung quanh, đảm bảo không gian xanh, sạch từ dưới hạ tầng cơ sở dự án cho đến phối cảnh quan cây xanh trên cao. Nằm tại vị trí thuận tiện – tiện lợi về giao thông, Tuy nhiên yếu tố cây xanh đã một lần làm giảm cao nhất ô nhiễm không gian sống tại trung tâm đô thị – thành phố.

chung cư Five Star Garden

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của chung cư Five Star Garden

Mỗi căn hộ tại dự án bất động sản đều dùng cao nhất chức năng khi toàn bộ các phòng ngủ đều đón nhận ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên. Với thiết kế cực kỳ hiện đại, đề cao hiệu quả sử dụng cho Bán căn hộ chung cư Five Star Garden , chủ đầu tư đã có kế hoạch tối ưu hơn về diện tích sử dụng, khi dùng tường chịu lực, tránh phiền hà như những dự án khác khi trong căn hộ chung cư có quá nhiều cột.

Imperial Plaza Dự Án Bất Động Sản Hot Nhất 2016

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng được Doanh nghiệp (DN)Thăng Long – Tincom Group làm nhà đầu tư với tổng tổng diện tích quy hoạch là 36.702 m2 . Trong đó DT đất quy hoạch – hoạch định để mở đường là 3.747 mét vuông, diện tích đất xây dựng là 31.865 mét vuông gồm 3.606 m2 diện tích cho triển khai xây dựng block nhà để ở , 1.070 m2 diện tích cho xây dựng công trình kỹ thuật hỗn hợp, 1.070m2 diện tích cho xây dựng nhà trẻ , 4.628mét vuông diện tích cho xây dựng trường học, diện tích dành cho không gian cây xanh là 2.246mét vuông.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

chung cư cao tầng Imperial Plaza được CĐT Tincom Group giao dịch với Công ty Finenco Architects của Italia làm đơn vị thiết kế chính, Doanh nghiệp Scott Wilson Sdn Bhd của Anh làm đơn vị tổ chức hỗ trợ design, nhằm tạo ra một công trình cực kỳ hiện đại, với đủ đầy tính năng tiện ích mang đến cho dân cư nơi này cảnh quan sống cực kỳ hiện đại, tiện nghi đầy đủ.

Trả lời

Top