$wpsc_fix_164 = 1; Thị trường bất động sản Việt Nam sẽ tăng trưởng khả quan đâu 2016?
You are here
Home > Tin tức > Thị trường bất động sản Việt Nam sẽ tăng trưởng khả quan đâu 2016?

Thị trường bất động sản Việt Nam sẽ tăng trưởng khả quan đâu 2016?

Trong báo cáo khảo sát nhận định về xu hướng thị trường trong năm 2016 sẽ được tiếp tục phát triển mạnh mẽ mặc dầu vẫn hiện hữu một vài mặt kiểm soát.

bán căn hộ De Capella

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Sau các chính sách tài chính thích hợp của nhà nước trong năm 2013 – 2014, nền kinh tế vĩ mô của VN đã có sự thay đổi theo chiều hướng tốt đáng kể . Đa số các phân khúc địa ốc đều có sự hồi phục mạnh mẽ, đáng chú ý nhất là phân khu nhà định cư.

Các cải cách về hệ thống pháp lý tiếp tục được ứng dụng và giúp thị trường BĐS tăng trưởng vững trãi hơn. Với quá trình phát triển ngược lại với các nước trong khu vực lãnh thổ, trong năm nay, VN có những tiến triển vươt bậc hơn đối với các quốc gia hàng xóm láng giềng.

Thị trường bất động sản nhà để ở – tăng trưởng phát triển vốn dài hạn.

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Vận tốc đô thị hóa nhanh, mạng lưới hộ dân cư sinh sống giảm xuống và tầng lớp tri thức trẻ sẽ nối tiếp thúc đẩy mong muốn sở hữu nhà tại VN trong năm 2016. Các biến động kinh tế – tài chính sẽ có khả năng được xem là bất trắc chính yếu trong thời gian ngắn , Tuy nhiên nhu cầu nhà định cư đã và đang tăng thêm của tầng lớp trí thức chính là xu hướng lâu bền. Luật nhà ở sửa đổi hiện đã chấp thuận các đơn vị đầu tư nước ngoài tham gia vào mảng nhà để ở, giúp phần trợ giúp – hỗ trợ cho sự tăng trưởng của thị trường BĐS, mà trước đó chủ yếu đến từ nguồn cầu nội địa .

Phân khúc nhà lô phố và nhà liền kề biệt thự tại đô thị – thành phố Thành Phố Sài Gòn và Hà Nội có nguồn cung ứng lớn và tỷ lệ tiêu thụ khá là tốt trong năm 2015 này. Các hàng hóa hiện nay khá là phong phú đa dạng và đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng. Nguyên nhân là bởi những đơn vị đầu tư có xu hướng cạnh tranh khá khốc liệt về khá là nhiều thị phần và phân phối các sản phẩm: nhà biệt thự và nhà phố với chức năng tiện ích cả gói, gồm cả khu phòng khám và những tiện nghi nhằm trợ giúp – hỗ trợ dành cho người cao tuổi .

Phân khu này cũng được hưởng lợi ích hàng loạt từ những thay đổi của HTKT và những liên kết mới, giúp bó hẹp khoảng cách của vùng lãnh thổ ngoại thành với trung tâm đô thị – thành phố. Tiêu biểu là Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bán lẻ – tăng trưởng phát triển các mô hình mới

Chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Chung cư GoldSeason

Thị trường BĐS bán lẻ trong năm vừa rồi đã tăng trưởng phát triển khá sôi động khi các chủ đầu tư nội địa và ngoại quốc cạnh tranh cùng lĩnh vực với nhau khốc liệt trong môi trường luôn có xu hướng thay đổi mau chóng này.
Theo đánh giá chung cả năm Ất Mùi này, tổng ý nghĩa – giá trị bán buôn bán lẻ sản phẩm hàng hóa và thương mại tiêu dùng tại Việt Nam có xu hướng tăng khoảng chừng 9.5% đối với cùng thời gian trước đây , một trong những vận tốc tăng trưởng phát triển khả quan nhất trên khăps năm châu . tất cả chúng ta cũng đã thấy được nhiều hoạt động mua bán & sát nhập diễn ra trong phân khu bán lẻ trong năm nay.
Trong đâu 2016, sẽ có nhiều thêm nhiều mặt bằng song song những mô hình bán buôn bán lẻ mới.

Văn phòng – giá mướn tăng khá là cao

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của bán căn hộ De Capella

Nhu cầu sử dụng văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng tăng đáng kể , dẫn tới sự thâm hụt nguồn cung ứng trong một số năm tới. Thị trường BĐS kênh văn phòng được hi vọng sẽ có sự tăng lên về giá , cho mướn. Đây sẽ là ưu thế cho các chủ đầu tư tuy nhiên bất lợi với khách mướn. Do đó, khách thuê mướn được khuyến khích để có phương án chuyển rời mặt bằng sớm nhất trước khi giá thuê có sự thay đổi . thị trường BĐS văn phòng tại TP HN có một số những biểu hiện cải tiến, nhưng mà thông thường sẽ đi sau TP. HCM trong quá trình bất động sản.

Dự Án De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza và Bán chung cư GoldSeason: một số DA đáng quan tâm trong tuần qua.

SỰ KIỆN phân phối & khai trương căn hộ De Capella.

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Sự kiện đưa vào thị trường và mở cửa căn hộ mẫu Dự Án Căn Hộ De Capella công bố chính thức được gim chính thức ngày 16/01/2016, nhiều khuyến mãi, Đặc biệt khi người mua nhà tham gia giao dịch mua bán thành công tốt đẹp tại chính sự kiện .
Thời gian dự kiến : 8h – 11h
Chương trình bán hàng: khuyến mãi dặc biệt, duy nhất một lần trong ngày mở bán:
Chiết khấu lên đến 9%
Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 dành cho khách hàng mua xỉ – mua lẻ.

Nhiều phần quà thu hút khác
Ngay sau khi thông tin dữ liệu về dự án De Capella được quảng bá, thị trường nhà đất VN chính thức có thêm một “nguyên tố” mới được dự trù sẽ làm “nóng” phân khu căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp tại khu kinh tế Thủ Thiêm, quận trong suốt năm 2016. Trước những quan tâm tích cực của thị trường, Quốc Cường Gia Lai công bố ngày 16/1 sắp đến sẽ đưa vào thị trường dự án.

dự án De Capella

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án De Capella

Trong phạm vi khuôn khổ sự kiện, căn hộ chung cư mẫu dự án BĐS cũng được mở cửa nhằm giúp cho người tham gia có được trải nghiệm chân thực nhất quang cảnh sống sang trọng De Capella. phong cách Scandinavi thời thượng, thiết bị – nội thất thiết kế tinh xảo , cách trang trí đặc sắc – ấn tượng bảo đảm sẽ làm hài lòng các khách hàng yêu cầu cao nhất.
Khác biệt hơn nữa, trong riêng ngày phân phối, khi quý khách hàng hoàn thành thủ tục đặt cọc sẽ nhận được những khuyến mại “khủng”: Chiết khấu lên tới 9% (tùy phương thức phiên giao dịch); Chiết khấu 1% căn thứ 2 cho khách hàng mua lẻ ; Voucher trị giá 20 triệu ứng dụng cho toàn Hệ thống các dự án bất động sản do Quốc Cường Gia Lai đang khai triển bán cùng những phần quà có giá trị khác.
Để trở lên thành khách mời cho sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ: 0903030768.

HBI tri ân khách hàng đã lựa chọn Imperia Garden

Tại ngày 23/8/2015 tới đây, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN, CTCP HBI – nhà đầu tư chung cư Imperial Plaza , sẽ tiến hành tổ chức chương trình “Tri ân người dân Imperia Garden” cùng nhiều chính sách khuyến mại và phần thưởng ý nghĩa – giá trị dành cho các người mua nhà đã mua căn hộ tại tổng hợp căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng và khu liên hợp chức năng tiện ích đóng kín Imperia Garden.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Bán Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng – Đa số các quý khách hàng đã mua chung cư Imperial Plaza khi đến tham gia trong buổi lễ sẽ dễ dàng được nhận ngay nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa từ nhà đầu tư HBI.

Bên cạnh đó, tại sự kiện, những quý khách hàng đặt mới mua chung cư Imperial Plaza Giải Phóng sẽ có cơ hội tham gia rút thăm may mắn trúng thưởng để có cơ hội làm chủ nhân của các chuyến “khám phá du lịch và trải nghiệm các khu vườn lừng danh thế giới”.

Trả lời

Top