$wpsc_fix_164 = 1; Ưu điểm của các dự án nổi bật: Landmark 51, The Habitat và Mon City
You are here
Home > Tin tức > Ưu điểm của các dự án nổi bật: Landmark 51, The Habitat và Mon City

Ưu điểm của các dự án nổi bật: Landmark 51, The Habitat và Mon City

Chung cư Landmark 51 với nhiều lợi ích cho khách hàng

Dự án này được xây dựng với Tòa nhà hỗn hợp đa năng cùng với chung cư cao cấp Hanoi Landmark 51, với 51 tầng nằm trên khu đất có tổng diện tích khoảng 4600 m2, theo đánh giá thì tòa tháp Chung cư Hanoi Landmark 51 chính là điểm nhấn độc đáo cho cảnh quan đô thị tại khu vực Hà Đông.

hanoi-landmark-51

Chung cư Landmark 51 với phối cảnh hiện đại

Toà nhà được thiết kế gồm tầng hầm để xe với đầy đủ công năng hiện đại, cùng khu vực sân vườn cây cảnh kết hợp hàng rào giúp làm tăng thêm cảnh quan cho khu vực. Dự án được thiết kế hợp khối với 04 tầng hầm, 02 tầng kỹ thuật, 05 tầng thương mại, 01 tầng dành cho bể bơi bốn mùa và 43 tầng căn hộ chung cư. Kiến trúc mang lại sự độc đáo và hỗn hợp đa chức năng, cảnh quan xung quanh bố trí hài hoà tạo ra không gian tiện nghi, hiện đại cùng cảm giác an toàn cao. Mọi không gian được thiết kế với hệ thống chiếu sáng tự nhiên, tràn trí nội thất bên trong cao cấp và được bố trí hợp lý hiện đại.

Căn hộ The Habitat Bình Dương có vị trí đắc địa

Khu căn hộ The Habitat Bình Dương sở hữu vị trí đắc địa ở cổng vào Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP 1) tại địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, di chuyển tới Tp.HCM khoảng 17km. Từ dự án cư dân tại đây có thể kết nối dễ dàng đến nhiều khu vực lân cận và sử dụng tiện ích xung quanh.

Picture

Dự án căn hộ The Habitat Bình Dương với nhiều tiện ích

Dự án căn hộ The Habitat Bình Dương là 1 dự án căn hộ cao cấp đầu tiên do liên minh những  tập đoàn VSIP, Sembcorp và Mitsubishi ở Việt Nam nói chung và khu vực Bình Dương nói riêng. Do đó, những tập đoàn trên đã ứng dụng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về xây dựng cũng như thiết kế cảnh quan đối với dự án của họ nhằm tạo ra được tiếng vang lớn ở trên thị trường Bình Dương và làm bàn đạp để mở rộng ra những tỉnh thành khác.

Dự án Căn hộ The Habitat Bình Dương xây dựng với 2 blocks cao 16 tầng cung cấp cho thị trường 267 căn hộ. Với căn hộ 3 phòng ngủ thì diện tích từ 103m2, căn hộ 2 phòng ngủ thì  diện tích đa dạng từ 58 tới 79m2.
Bên cạnh đó, đây cũng là dự án đầu tiên đã xuất hiện loại căn hộ kép.

Chung cư Hải Đăng Mỹ Đình với tiện ích phong phú

Chung cư Hải Đăng Mỹ Đình được xây dựng ngay ngã 4 giao đường Nguyễn Cơ Thạch với đường Hàm Nghi ở trong khu đô thị Mỹ Đình.

Phối cảnh Chung cư Hải Đăng Mỹ Đình – Mon City

Chung cư Hải Đăng Mỹ Đình là 1 trong các dự án nổi bật hàng đầu nhờ quy mô cũng như tiện ích phong phú tại khu vực khu đô thị Mỹ Đình. Dự án tích hợp đầy đủ tất cả yếu tố đảm bảo 1 cuộc sống hạnh phúc và tiện nghi dành cho mỗi gia đình.

Chung cư Hải Đăng Mỹ Đình – HD Mon City chính là 1 trong những dự án tiêu điểm hiện nay, có ưu thế nổi trội về vị trí cũng như hệ thống  tiện ích đồng bộ giữa khu vực và kỹ thuật hạ tầng dự án, đang dần khẳng định thế mạnh của 1 chung cư cao cấp tại Hà Nội.

Tin tức cập nhật về các dự án bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang http://phongthuymausac.com

Trả lời

Top