$wpsc_fix_164 = 1; Vì sao lựa chọn HN Center Point và Vinhomes Riverside
You are here
Home > Tin tức > Vì sao lựa chọn HN Center Point và Vinhomes Riverside

Vì sao lựa chọn HN Center Point và Vinhomes Riverside

1. Vị trí ” VÀNG ” chẳng thể hoàn hảo hơn của HN Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương nằm ở tại vị trí  ” Vàng ” khá toàn diện, ngay ngã tư đường Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thuý qua khu vực đô thị Trung Hoà  Nhân Chính – vùng thành phố và khu vực trung tâm thương mại lớn, kiểu mẫu của thủ đô Hà Nội Thành phố HN.

Với địa điểm đẹp của Hà Nội Center Point:

Dự án Hà Nội Center Point

 Sẽ giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi của quý khách: tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư cư xá Hà Nội Center Point ?

– Gần ngay khu nội thành Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, mầm non quốc tế Sao thủ đô Hà Nội…

– Các khu vực trung tâm mua sắm Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận tiện cho lưu thông: Sân bay QT Nội bài, khu vực trung tâm TP HN, Quốc lộ sáu, …
 

2. Các chức năng tiện ích ”sang trọng” tại HN Center Point

Với nhu cầu mang tới cho người dân những tiện ích, chức năng tiện ích đầy đủ, tiên tiến, chất lượng cuộc sống đạt chuẩn hiện đại luôn tại nơi an cư của mình, Hà Nội Center Point sẽ cung cấp cho dân cư tại đây các dịch vu tiện ích đẳng cấp & đẳng cấp nhất hiện nay.

– H-thống thang máy ngoại nhập và đẳng cấp nhất Châu Âu tại HN Center Point

Hacinco đã ký kết hợp đồng với hãng thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ bổ xung thiết kế h/thống cầu thang máy đẳng cấp tiên tiến bậc nhất hiện nay cho HN Center Point, được biết h.thống cầu thang máy ở đây là loại thang máy mới nhất của Hãng cầu thang máy Schindler chạy với tốc độ cao.

– Dự án có khu vực để xe tại HN Center Point smart & hiện đại:
Vị trí: một tầng hầm liên thông và 03 tầng nổi
Thiết kế: h-thống tự động
Tổng tổng diện tích: 2.486m2
Tổng số lượng xe: 1000 (cho phép thiết kế lên tới 2.000 chỗ để ô tô)

Hà Nội Center Point

– Cách thức căn hộ HN Center Point smart, hiện đại nhất TP HN:

Chung cư Hà Nội Center Point sử dụng phương cách căn hộ smart gồm một h/thống chỉnh thiết kế cả 04 HT: chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, rèm cửa và h-thống an ninh được chỉnh từ xa.

– H-thống an ninh rất an toàn & sang trọng: mang tới sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân tại đây
Tại HN Center Point – H-thống phòng cháy chữa cháy & ca mê ra giám sát 24/24, HT an ninh an toàn, kết nối h/ảnh tới từng căn hộ, bảo đảm an toàn cho dân cư trong tòa nhà.

– Elite Fitness tại Hà Nội Center Point – Hệ thống CLB thể dục thể thao đẳng cấp tại thủ đô Hà Nội

Bán chung cư Hà Nội Center Point

Elite Fitness Hà Nội Center Point mang tới những kv trung tâm thể dục thể thao hiện đại với những huấn luyện viên sang trọng quốc tế và những trải nghiệm dịch vụ đ-biệt dành cho người tiêu dùng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– H-thống bể bơi trong nhà & ngoài trời sang trọng tại Hà Nội Center Point :

HN Center Point được bố trí 2 bể bơi: 01 hồ bơi ngoài trời  và một hồ bơi trong 04 mùa với tổng diện tích 519m2

Trong không gian được thiết kế giản đơn mà tinh tế , toát lên vẻ tiên tiến mà đầy chất phương Đông tại HN Center Point, người dân thực sự hài lòng với các loại ẩm thực mang đậm hương vị truyền thống. Từ khâu chọn vật liệu đặc sắc tới công thức cựu truyền cho ra đời những món ăn vừa ngon, vừa mĩ mãn lại tốt cho sức khỏe cư dân tại nhà hàng Ẩm thực Hà Nội Center Point.
– Khu vực mua sắm sang trọng tại HN Center Point

Dự án Hà Nội Center Point

Khu mua sắm Hà Nội Center Point được thiết kế bảy tầng sẽ thỏa mãn hầu hết mong muốn mua sắm & đáp ứng thị hiếu Shoping của những người dùng khó tính nhất.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Tháp căn hộ chung cư hiện đại Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm ấn tượng đ.biệt chú ý của dự án, những căn hộ chung cư(CHCC) đều được thiết kế tiên tiến, thoáng bảo đảm những phòng ốc đều được đón gió & ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa chức năng sử dụng, trang trí hợp lý, tất cả căn hộ đều hứng được ánh sáng tự nhiên.

CĐT Vinhomes Metropolis thường xuyên đi đầu trong thiết kế của căn hộ chung cư(CHCC) kiểu cách xẻ khe, áp dụng theo phong cách Singapore thường xuyên được dùng trong các design của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy hưởng thụ cuộc sống tiên tiến – cùng với cung đường hoàn hảo nhất thủ đô là đường Liễu Giai.
 

THÁP VĂN PHÒNG

Khu vực văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư xây dựng, design 01 cách kỹ lưỡng, đẳng cấp ở bên căn hộ chung cư hiện đại. Vingroup dự định sẽ xây dựng vùng văn phòng trở thành nơi khêu gợi cảm hứng, nơi cơ quan lý tưởng, giảm thiểu các áp lực làm việc để đạt hữu hiệu lớn nhất trong công việc.

Để tạo ra 1 ko gian làm việc hữu hiệu, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được thiết kế hệ thống đồng bộ, hiện đại danh từ h.thống đèn, nước, cho đến thiết kế các khu vực như phòng họp, phòng tạo ra việc riêng, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự tiên tiến, đồng bộ về cơ sở vật chất(CSVC) tại văn phòng sẽ là điều kiện cần thiết cho quá trình hình thành việc diễn ra thuận tiện.

Với các ưu điểm về rất nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở thành đơn vị làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho 1 ngày làm việc hữu hiệu, đây sẽ là sự lựa chọn khôn khéo của những đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn hình thành việc trong không gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.
Xem xét về: Dự án Vinhomes Riverside

Trả lời

Top