$wpsc_fix_164 = 1; Vietnam business visa cho công dân Haiti
You are here
Home > Tin tức > Vietnam business visa cho công dân Haiti

Vietnam business visa cho công dân Haiti

Với sự phát triển của kinh tế, ngày càng nhiều người nước ngoài bao gồm công dân Haiti muốn vào Việt Nam để thành lập doanh nghiệp của họ. Công dân Haiti được yêu cầu phải nộp đơn xin vietnam visa on arrival trước khi vào Việt Nam để kinh doanh. Dưới đây là một số thông tin cần thiết về Vietnam business visa cho công dân Haiti.
Công dân Haiti có thể vào Việt Nam với mục đích kinh doanh với một thị thực hợp lệ trong 1 tháng hoặc 3 tháng. Theo cách làm việc của Vietnam Immigration Department mới được ban hành, người nước ngoài xin thị thực 1 hay 3 tháng đều sẽ được cấp thị thực du lịch. Tuy vậy, công dân Haiti vẫn có thể sử dụng thị thực du lịch cho mục đích kinh doanh tại Việt Nam của mình trong vòng 1 hoặc 3 tháng.

Vietnam business visa cho công dân Haiti
3 tháng là thời hạn thị thực dài nhất mà công dân Haiti có thể nhận được cho mỗi lần bạn xin Vietnam visa. Trong trường hợp bạn muốn ở lại lâu hơn 3 tháng mà không xuất cảnh, bạn có thể gia hạn hoặc cấp mới thị thực hiện tại của bạn. Số lần gia hạn hay cấp mới là 3-4 lần liên tiếp. Loại thị thực mà người dân Haiti có thể gia hạn là 1 tháng (hoặc một hay nhiều) hoặc 3 tháng.
1. Làm thế nào để xin Vietnam business visa cho công dân Haiti?
Hai cách mà công dân Haiti có thể đăng ký visa for Vietnam là: đăng ký tại Vietnam embassy hoặc nộp đơn trực tuyến cho Vietnam visa on arrival.

Vietnam business visa cho công dân Haiti

Hiện nay, Việt Nam đã được thành lập được 69 Đại sứ quán ở 69 quốc gia trên toàn thế giới, nhưng hiện vẫn chưa có Đại sứ quán nào tại Haiti. Như vậy, nếu công dân Haiti muốn xin apply for vietnam visa online tại Đại sứ quán, bạn phải đi đến các Đại sứ quán gần nhất tại nước láng giềng để nộp đơn trực tiếp. Tại đại sứ quán, yêu cầu xin thị thực của bạn sẽ được xử lý trong vòng 5-10 ngày làm việc bình thường. Hơn nữa, 98% các yêu cầu thị thực của công dân Haiti bị từ chối tại Đại sứ quán bởi Đại sứ quán yêu cầu công dân của đất nước này phải trình bày thư bảo lãnh của công ty bảo lãnh Việt Nam hoặc Vietnam visa approval code được ban hành bởi Cục xuất nhập cảnh. Trong trường hợp công dân Haiti vào Việt Nam bằng đường hàng không, Vietnam visa upon arrival rất được khuyến khích. Lấy thị thực khi đến, người dân Haiti không cần phải tìm Đại sứ quán và đợi trong một thời gian dài.
Trước hết, bạn nên liên hệ với đại lý thị thực của chúng tôi trước qua địa chỉ email support@visaforvietnam.org để gửi scan hộ chiếu của bạn chứa các trang Vietnam visa. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin của bạn và loại thị thực của bạn để cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt nhất liên quan đến lệ phí gia hạn và thời gian xử lý. Thông thường, lệ phí gia hạn rất khác nhau.
Để biết thêm thông tin liên quan đến vietnam visa requirements đối với công dân Haiti, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email support@visaforvietnam.org hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.

Trả lời

Top