$wpsc_fix_164 = 1; Với 1,5 tỷ đồng thì nên đầu tư ở bất động sản nào
You are here
Home > Tin tức > Với 1,5 tỷ đồng thì nên đầu tư ở bất động sản nào

Với 1,5 tỷ đồng thì nên đầu tư ở bất động sản nào

Nếu như sở hữu 1,5 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể mua được căn hộ rìa trung tâm Sài Gòn, mua nhà phố lẻ trong khu dân cư hoặc dành 1 phần tậu chung cư nhỏ, phần còn lại thì đầu tư đất nền. Và với số tiền đó bạn cũng có thể mua được 1 ngôi nhà riêng tại khu vực bán nhà quận 12, Tân Phú,…

Lựa chọn thứ nhất: mua nhà ở gắn liền với đất ở khu dân cư. Với số tiền 1.5 tỷ, người dân chỉ mua nhà ở những quận vùng ven như: quận 7; quận 9; Thủ Đức; Nhà Bè; Bình Tân… khoảng cách di chuyển về trung tâm từ 10->15 km. Các căn nhà này có diện tích đất từ 50->60m2, xây 01 trệt, 01 lầu, diện tích sử dụng khoảng 100m2, hẻm nhỏ từ 2-> 4m; và hầu như không có tiện ích đi kèm. Theo thời gian thì tiềm năng tăng giá cả của BĐS này tương đối cao, có thể lấy giá thực tế trên thị trường mỗi khu vực để làm tham chiếu. Nhưng phần giá trị thặng dư là vì giá đất tăng, còn phần nhà, công trình dần khấu hao theo thời gian.

căn hộ

Với số tiền từ 1,5 tỷ đồng bạn có thể mua được 1 ngôi nhà rộng thoải mái tại khu vực bán nhà quận Tân Phú

Lựa chon thứ hai: mua căn hộ tầm trung, với dòng vốn 1,5 tỷ, có thể mua căn hộ ở quận 2, 7, 9, Nhà Bè, giáp ranh Phú Mỹ Hưng, có quy mô khoảng 60->70m2 với thiết kế 02 phòng ngủ. Những dịch vụ đi kèm đầy đủ, phục vụ nhu cầu cuộc sống tiện nghi. Khu chung cư loại này thường có cộng đồng dân cư văn minh;an ninh đảm bảo, nếu không ở thì  có thể cho thuê, tối thiểu được lợi tức 6%/năm. Từ đó duy di chuyển về trung tâm khoảng từ 9->12km. Căn hộ gia tăng giá trị do tính tiêu dùng của nó ngày càng hoàn thiện hơn khi cộng đồng cư dân đông và các tiện ích đầy đủ hơn. Còn phần đất – vì thuộc sở hữu chung cho nên sẽ không tính toán vào suất đầu tư này.

Lựa chọn thứ ba: mua căn hộ nhỏ & đất nền. Có thể chia khoản ngân sách thành 02 phần nhỏ. Một phần mua đất khoảng 700 triệu ở những quận vùng ven, có thể sẽ săn được nền từ 50->60 m2. Một phần mua căn hộ 800 triệu tại khu vực cách trung tâm quận 1, diện tích tương đối nhỏ,  chỉ khoảng 45m2. Với căn loại này, khách vẫn được dùng tiện ích và môi trường sống khá ổn.

________

Tin của bán nhà quận 7 mời bạn đọc xem tiếp tại http://phongthuymausac.com

Trả lời

Top