$wpsc_fix_164 = 1; Xu hướng tìm mua nhà nhỏ đủ tiện nghi của người Mỹ
You are here
Home > Tin tức > Xu hướng tìm mua nhà nhỏ đủ tiện nghi của người Mỹ

Xu hướng tìm mua nhà nhỏ đủ tiện nghi của người Mỹ

Thông thường, một căn nhà đầy đủ tiện nghi, sang trọng và được xây dựng trên những khu đất rộng lớn luôn là mơ ước của rất nhiều người và đương nhiên chúng thường rất đắt đỏ. Tuy vậy, những ngôi nhà nhỏ có đủ tiện nghi, hiện đại đang là xu hướng mới tại Mỹ.

Những ngôi nhà nhỏ này hiện tại có giá bán nhà không hề rẻ nếu tính bình quân / m2. Do các chi tiết nội thất đều được đặt hàng riêng với những nhà sản xuất và được chọn lọc hơn. Tuy vậy, giá bán hầu hết vẫn thấp hơn so với mức giá bán nhà trung bình ở Mỹ dao động trên dưới 200.000 USD. Những ngôi nhà theo mô hình “tiny house” đa số có giá bán dưới 100.000 USD. Hơn nữa, một số mô hình chỉ có mức giá khoảng 35.000 USD.

Thông tin mua bán nhà được cập nhật trên trang web http://batdongsan.com.vn

Gần đây người dân Mỹ có xu hướng tìm mua nhà nhỏ nhưng tiện nghi

Một chuyên gia thiết kế của Tinyhosedesign.com cho rằng, dù bạn mua được căn nhà với chi phí thấp hơn nhưng vẫn có thể hưởng thụ đầy đủ các tiện nghi, hiện đại là 1 trong những lợi ích của tiny house. Ở trong căn nhà này bạn có thể bắt gặp các thiết bị sang trọng mà bạn khó có thể bắt gặp trong các căn nhà có giả cả bình dân như thế. Bởi nguyên nhân này mà hiện tại tiny house đang thực sự tạo nên 1 trào lưu.

Dù được đánh giá cao nhưng đa số khách đã mua tiny house hay kỳ vọng đều là các khách hàng trẻ tuổi, những nhà đầu tư độc thân hoặc những gia đình nhỏ mới kết hôn.

Trên thực tế số lượng người Mỹ hiện nay đang sống ở trong những ngôi nhà nhỏ, giá bán nhà hợp lý và tiện nghi hiện đại như vậy còn khá ít dù những phương tiện truyền thông thường xuyên nêu ra xu hướng về trào lưu sinh sống trong nhà nhỏ. Nguyên nhân là vì đa số nhà nhỏ nằm trong các khu vực chỉ phù hợp làm nơi nghỉ dưỡng hoặc có ít cơ sở hạ tầng thuận lợi. Hơn nữa, các chính quyền nhiều bang không khuyến khích những căn nhà có diện tích quá nhỏ bởi vì theo họ, chúng không thể đáp ứng đủ những tiêu chuẩn chất lượng sống. Hiện tại, vấn đề này vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi.

Thông tin bán nhà Hải Phòng và nhiều tỉnh thành cập nhật thường xuyên trên trang http://phongthuymausac.com

Trả lời

Top